Hội thảo học bổng toàn phần du học Nhật Bản kỳ tháng 9/2020

học bổng asahi 2020

comming-soon asahi

Chương trình tuyển sinh học bổng toàn phần du học Nhật Bản (Học bổng báo Asahi) cho kỳ phỏng vấn tháng 9/2020.

học bổng asahi 2020

Tuyển sinh học bổng báo Asahi kỳ phỏng vấn 9/2020

Với chương trình học bổng này Du học Hikari Academy đã giúp cho hàng trăm bạn học viên có hoàn cảnh kinh tế khó khăn thực hiện được ước mơ sống, học tập và làm việc tại Nhật Bản. Với tỷ lệ đậu học bổng lên đến 80% thì vấn đề giành được những suất học bổng này không hề khó khăn như các bạn nghĩ. Chỉ cần có quyết tâm chắc chắn bạn sẽ thành công với học bổng này.

học bổng phát báo asahi

Du học Hikari Academy đã giúp cho hàng trăm học viên sang Nhật theo học bổng này

Kết quả học bổng Asahi kỳ phỏng vấn tháng 9/2019 đã được thông báo rộng rãi đến các bạn trong tuần vừa rồi. Những bạn có tên trong bảng vàng hẳn giờ đang rất vui mừng vào háo hức mong chờ vào tháng 3 năm sau nhỉ. Tương lai rực rỡ đang trong tầm tay của các bạn, hãy nỗ lực lên nhé!

danh sách đậu học bổng asahi

Bảng vàng Hikari Academy xin trân trọng được vinh danh các em

Ngoài ra, chắc cũng có rất nhiều bạn phải rơi vào tâm trạng tiếc nuối vì mình đã biết đến chương trình này quá muộn phải không nè?

Nhưng đừng lo, vì sắp tới Du học Hikari sẽ tổ chức buổi hội thảo về chương trình học bổng, dự kiến tổ chức vào tháng 12/2019 đó!

Như thông tin mà Du học Hikari đã đưa ra, Du học Hikari chỉ ưu tiên nhận hồ sơ đăng ký học bổng cho các bạn tham dự Hội thảo. Nên các bạn hãy nhanh tay đăng ký tham dự chương trình trước theo link bên dưới nhé!

Thông tin chi tiết về hội thảo sẽ được cập nhật thường xuyên tại website chính thức hikariacademy.edu.vn và các trang fanpage của Hikari, các bạn nhớ like, follow để theo dõi nhé!

Tất tần tật thông tin về học bổng báo Asahi và link đăng ký: Click xem

Thông tin chi tiết về hội thảo sẽ được cập nhật thường xuyên tại:

Webstie: https://hikariacademy.edu.vn

Facebook: facebook.com/hikari.duhoc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *