Ra mắt câu lạc bộ tiếng Nhật trường THPT Nguyễn Đình Chiểu TP.Mỹ Tho

Ngày 02/10 vừa qua Hikari Academy rất vinh dự được Thầy Lê Bá Ngọc – Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Đình Chiểu TP.Mỹ Tho mời về làm ban chủ nhiệm câu lạc bộ tiếng Nhật cho học sinh của trường.
câu lạc bộ tiếng Nhật

Lễ ra mắt câu lạc bộ tiếng Nhật

Hikari Academy đã có một ngày thật vui, thật bổ ích và tràn đầy tiếng cười trong buổi ra mắt câu lạc bộ tiếng Nhật của trường THPT Nguyễn Đình Chiểu với trung tâm Nhật ngữ Hikari Academy.
câu lạc bộ tiếng Nhật

Thầy Lê Bá Ngọc – Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Đình Chiểu phát biểu

Câu lạc bộ tiếng Nhật sẽ mang đến cho các em học sinh:

• Học tiếng Nhật giao tiếp cơ bản.
  • Tìm hiểu về văn hóa Nhật.
  • Quảng bá truyền thống văn hóa Việt Nam nói chung và Tiền Giang nói riêng đến đất nước bạn.

Hikari Academy hy vọng sẽ đem đến cho các em những giây phút thật thư giãn và bổ ích sau những giờ học căng thẳng và áp lực. Qua những buổi giao lưu trong câu lạc bộ tiếng Nhật các em không chỉ được trải nghiệm về văn hoá đặc sắc của nước Nhật, các em còn được trải nghiệm học tiếng Nhật thông qua những bài hát, những câu chào hỏi hội thoại hằng ngày.
Với sự cố gắng nỗ lực của Hikari Academy hy vọng sẽ mang đến cho các em kiến thức thật bổ ích và quý giá. Và trung tâm cũng mong muốn câu lạc bộ này không chỉ các bạn học sinh của trường THPT Nguyễn Đình Chiểu biết đến mà con lan tỏa ra các ngôi trường khác.

Lịch sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Nhật

Câu lạc bộ sẽ sinh hoạt vào thứ 4 hàng tuần, được chia thành 2 ca sinh hoạt:

• Ca 1 (13:00~15:00)
  • Ca 2 ( 15:15~16:45)
  • Tại trường THPT Nguyễn Đình Chiểu, TP.Mỹ Tho

Một số hình ảnh buổi ra mắt câu lạc bộ tiếng Nhật

câu lạc bộ tiếng nhật
Một lần nữa xin chân thành cảm ơn đến ban giám hiệu nhà trường THPT Nguyễn Đình Chiểu đã tạo điều kiện thuận lợi cho trung tâm Nhật ngữ Hikari Academy tổ chức một sân chơi cho các em học sinh thật bổ ích và ý nghĩa.

Xem thêm các video bài học tại kênh youtube Hikari các bạn nhé: Hikari TV
HIKARI – TRUNG TÂM NHẬT NGỮ
☎️ Hotline: 0902 390 885 (Zalo + Viber)

8 thoughts on “Ra mắt câu lạc bộ tiếng Nhật trường THPT Nguyễn Đình Chiểu TP.Mỹ Tho

1. Rastrear Celular says:

Se você está se perguntando como descobrir se seu marido está traindo você no WhatsApp, talvez eu possa ajudar. Quando você pergunta ao seu parceiro se ele pode verificar seu telefone, a resposta usual é não.

2. Sugar defender drops says:

When I originally commented I clicked the “Notify me when new comments are added” checkbox and now each time a comment is added I get four emails with the same comment. Is there any way you can remove me from that service? Thanks!

3. Fitspresso says:

Hi there, i read your blog occasionally and i own a similar one and i was just wondering if you get a lot of spam responses? If so how do you protect against it, any plugin or anything you can suggest? I get so much lately it’s driving me mad so any assistance is very much appreciated.