Trung tâm Nhật ngữ Tại quận Tân Bình

Trung tâm Nhật Ngữ tại quận Tân Bình

Trung tâm Nhật Ngữ Quang Việt (Hikari Academy) tại quận Tân Bình với đội ngũ giảng viên, nhân viên đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy Nhật ngữ, huấn luyện kỹ năng làm việc, kỹ năng chuyên môn .

nhật ngữ quận tân bình

Nhật ngữ Hikari Academy cam kết về chất lượng đào tạo

Quy mô đào tạo và chương trình học phù hợp với mọi đối tượng học viên yêu thích tiếng Nhật: học sinh, sinh viên, công nhân viên, cán bộ chuyên môn, kỹ sư,… sử dụng tiếng Nhật học được tại trung tâm vào công việc thực tế tại các công ty của Nhật tại Việt nam.
Nếu bạn có những băn khoăn, lo lắng như “nên bắt đầu học tiếng Nhật từ đâu”,  “học tiếng Nhật có khó hay không”, ”học phí học tiếng Nhật như thế nào” hay “đã từng học ở nhiều nơi nhưng không có hiệu quả”, hay bạn có dự định đi du học tại Nhật nhưng khả năng giao tiếp tiếng Nhật của bạn không tốt thì Trung tâm Nhật Ngữ Hikari Academy quận Tân Bình là nơi để bạn an tâm đặt trọn niềm tin.

trung tâm nhật ngữ quận tân bình

Hình ảnh lớp học tại trung tâm nhật ngữ Hikari Academy quận Tân Bình

Nhật Ngữ Hikari Academy hội tựu đầy đủ các tiêu chí của một trung tâm tiếng Nhật  tốt nhất:

 1. Đội ngũ giáo viên: : Giáo viên Nhật và Việt giàu kinh nghiệm giảng dạy, tác phong chuyên nghiệp, tận tâm và luôn tràn đầy sự nhiệt huyết vì sự tiến bộ của học viên.
 2. Thành tích: bảy năm liên tiếp từ năm 2013 đến năm 2019 nhận được bằng khen của sở giáo dục và đào tạo TP.HCM về thành tích dạy và học tốt  là một Trung tâm Nhật ngữ tiêu biểu tại TP.HCM, đạt được thành tích trên.
 3. Cơ sở vật chất: Phòng học đầy đủ tiện nghi, Sử dụng các thiết bị dạy học trực quan hiện giúp các bạn có thể hiểu bài một cách nhanh chóng, khắc sâu kiến thức.
 4. Phương pháp giảng dạy: Độc đáo, sáng tạo, luôn được đổi mới để phù hợp với mọi đối tượng học viên
 5. Giáo trình: Bản quyền và và giáo trình tự soạn đối với những lớp đặc thù. Giáo trình luôn được được cập nhật thường xuyên.
 6. Học phí: Ưu đãi nhất cho học viên: giảm 10% học phí cho những học viên mới và 15% học phí cho học viên cũ. Khóa học được chia nhỏ để học viên có khả năng đóng học phí dễ dàng
 7. Quyền lợi học viên: Được bảo lưu các khóa học, thay đổi thời gian học cho phù hợp, chuyển chi nhánh hoặc chuyển lớp để phù hợp với điều kiện học của mình. Học viên sẽ được theo dõi quá trình học tập và được “nhắc nhở” khi nghỉ học, học tập không tiến bộ.

Để biết thời gian khai giảng khóa học gần nhất vui lòng truy cập: LỊCH KHAI GIẢNG

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 36/7  Bình Giã, P.13, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 3849 7870

Fanpage: www.facebook.com/Hikari AcademyAcademy

(5) Comments

 • Nam 27/05/2020 @ 2:23 chiều

  Học n4

  • admin 29/05/2020 @ 9:24 sáng

   Chào bạn. Bạn cần tư vấn về khóa học N4 ạ

 • Nguyễn Thị Ngọc 12/08/2020 @ 9:36 sáng

  Học phí và thời gian học

  • admin 14/08/2020 @ 8:31 sáng

   Chào bạn. Trung tâm ở đại chỉ 36/7 Bình Giã, phường 13, Quận Tân Bình, Tp HCM
   Bạn xem lịch khai giảng mới nhất ở đây ạ ->https://hikariacademy.edu.vn/khoa-hoc-moi/

 • Thuý vi 01/10/2020 @ 12:16 sáng

  Cần tư vấn lớp học tiếng nhật cấp tốc buổi tối

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *