Cảnh báo: Những điều bạn cần biết về du học Đài Loan

Những điều bạn cần biết về du học Đài Loan

Du học Đài Loan hiện được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và lựa chọn. Vậy lựa chọn này có đúng hay không? Cùng Hikari Academy tìm hiểu nhé!

Du học Đài Loan có tốt không?

Có thể nói Du học Đài Loan rất tốt đối với sinh viên quốc tế vì những điều kiện sau:

• Nền giáo dục được đánh giá cao, bằng cấp chuẩn quốc tế
  • Chi phí học tập, sinh hoạt thấp
  • Nhiều chính sách học bổng cho du học sinh
  • Có thể làm thêm kiếm thu nhập trang trải chi phí mà không phụ thuộc vào gia đình
  • Chính sách visa dễ dàng
  • Có thể lựa chọn học bằng tiếng Anh hoặc Trung

>>> Có thể bạn quan tâm: Điều gì làm nên ưu thế của du học Đài Loan

Những trường Đại học Top đầu tại Đài Loan

Trong khi Việt Nam chưa có trường nào lọt vào tốp 100 trường Đại học tốt nhất thế giới thì Đài Loan đã góp mặt 4 trường đó là Đại học quốc lập Đài Loan, Đại học Quốc gia Thành Công, Đại học Quốc lập Thanh Hoa, Đại học Giao thông Đài Loan.

Đây đều là những trường có danh tiếng từ lâu đời, chuyên đào tạo đa ngành với chất lượng tối ưu. Giáo sư đại học đa số đều tốt nghiệp từ các trường hàng đầu tại Mỹ và có kết quả nghiên cứu khoa học xuất sắc.

Chi phí du học và chính sách học bổng

Học phí cho bậc Đại học tại Đài Loan sẽ rơi vào khoảng 92.000 – 110.000 NTD/năm (tương đương 70 – 83 triệu đồng). Tùy theo thời điểm và trường bạn học mà học phí sẽ có sự thay đổi.

Chính phủ và các trường Đài Loan cung cấp rất nhiều học bổng cho du học sinh. Nhìn chung, điều kiện để nhận học bổng là khá dễ.

Đối với học bổng Hệ tự túc:

• Độ tuổi 18-22
  • Tốt nghiệp THPT, điểm trung bình >=7
  • Tocfl 2/Toeic 500 trở lên

Đối với học bổng Hệ vừa học vừa làm:

• Độ tuổi 18-22
  • Tốt nghiệp THPT, điểm trung bình >=6
  • Tocfl 1 trở lên

>>> Khám phá ngay: DU HỌC ĐÀI LOAN 2022: HỌC BỔNG TRAO TAY – NẮM CHẮC TƯƠNG LAI

Đối với học bổng Hệ thạc sĩ:

• Độ tuổi 22-35
  • Tốt nghiệp Đại học, GPA >=7
  • Tocfl 3/Toeic 650/Ielts 5.5 trở lên

Follow Fanpage của Trung tâm xúc tiến học bổng Hikari để xem thêm thông tin về các chương trình du học Đài Loan, Nhật Bản.

Liên hệ Hikari Academy để được tư vấn du học Đài Loan miễn phí và có cơ hội nhận suất học bổng du học toàn phần bạn nhé!

>>> Nguồn tham khảo: https://hkr.edu.vn/canh-bao-nhung-dieu-ban-can-biet-ve-du-hoc-dai-loan/

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC ĐÀI LOAN TẠI ĐÂY

THÔNG TIN LIÊN HỆ: