Hội thảo du học Nhật Bản, Đài Loan năm 2022

Ngày 16/4 sắp tới, Hội thảo “Du học 0 đồng – Tại sao không?” do Trung tâm xúc tiến học bổng Hikari tổ chức sẽ diễn ra. Chương trình được tổ chức theo hình thức trực tuyến thông qua Livestream trên Fanpage Hikari – Trung tâm xúc tiến học bổng và qua Google Meet.

Tham gia hội thảo, bạn sẽ được lắng nghe chia sẻ từ các chuyên gia về các suất học bổng du học Đài Loan, Nhật Bản toàn phần, chia sẻ về cách thức tuyển sinh của các trường Đại học tại 2 nước trên, được lắng nghe cảm nhận từ các bạn du học sinh đã và đang tham gia chương trình du học tại Hikari Academy…

Hội thảo du học

Hiện Trung tâm xúc tiến học bổng Hikari đang cung cấp: Học bổng du học báo Asahi, học bổng điều dưỡng Chubu…của Nhật, Học bổng Hệ vừa học vừa làm, hệ tự túc…của Đài.

Hội thảo du học

Bên cạnh đó, 10 bạn may mắn khi tham dự Hội thảo sẽ được Hikari chọn ngẫu nhiên để được nhận 1 suất học bổng tiếng Nhật sơ cấp.

>>> ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI THẢO TẠI ĐÂY

Hikari Academy tự hào là đơn vị đồng hành đáng tin cậy trên hành trình du học của sinh viên Việt Nam. Với hơn 15 năm hình thành và phát triển, Hikari đã đào tạo hơn 50.000 học viên học tiếng Nhật và đi Nhật, Đài theo diện du học với chi phí 0 đồng.

Follow Fanpage Hikari – Trung tâm xúc tiến học bổng để cập nhật tin tức thường xuyên về du học Nhật Bản, Đài Loan và không bỏ lỡ cơ hội nhận học bổng bạn nhé!

Tìm hiểu thêm:

Học bổng Du học Nhật Bản

Học bổng Du học Đài Loan

>>> Nguồn tham khảo: https://hkr.edu.vn/hoi-thao-du-hoc-nhat-ban-dai-loan-nam-2022/

401 thoughts on “Hội thảo du học Nhật Bản, Đài Loan năm 2022

1. Rastrear telefone says:

Melhor aplicativo de controle parental para proteger seus filhos – Monitorar secretamente secreto GPS, SMS, chamadas, WhatsApp, Facebook, localização. Você pode monitorar remotamente as atividades do telefone móvel após o download e instalar o apk no telefone de destino.