Trung tâm Nhật ngữ uy tín tại Tp.HCM

Hiện nay tiếng Nhật đang trở thành một ngôn ngữ được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn chỉ sau tiếng Anh, có rất nhiều trường THCS, THPT đã đưa tiếng Nhật vào giảng dạy.

Nguyên nhân của xu hướng này là những năm gần đây mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản ngày được mở rộng và không ngừng phát triển về mọi mặt, các công ty - tập đoàn lớn từ Nhật Bản đang đầu tư tại nước ta mỗi năm một tăng cho nên nhu cầu về tuyển dụng nhân viên biết tiếng Nhật là rất cao.. Đặc biệt về tác phong làm việc, ý thức và kỷ luật của người Nhật khiến cả thế giới phải khâm phục và học hỏi, văn hóa Nhật Bản cũng có nhiều nét tương đồng với Việt Nam.

trung tâm nhật ngữ uy tín tphcm
Hình ảnh học viên lớp học tại trung tâm


Cũng chính vì xu thế này mà có rất nhiều cơ sở và trung tâm Nhật ngữ được mở ra để đáp ứng. Với nhiều chương trình giảng dạy, những chương trình khuyến mãi học tập hấp dẫn. …Tuy nhiên chất lượng của các trung tâm này chưa được kiểm chứng. Chính vì có quá nhiều sự lựa chọn nên bạn sẽ cảm khó khăn không biết trung tâm nào uy tín và chất lượng để bạn theo học. Vì thế các bạn nên tìm hiểu kĩ trước khi quyết định lựa chọn trung tâm học tiếng Nhật tốt nhất cho mình.

Vì sao bạn nên chọn trung tâm Nhật ngữ Hikari:
yes  Thành tích 4 năm liền từ 2013 đến 2016 nhận được bằng khen của Sở Giáo Dục và Đào Tạo TP.HCM
yes  Đội ngủ giáo viên Nhật – Việt có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Nhật, tâm huyết, lấy học viên làm trọng tâm giảng dạy.
yes  Phương pháp giảng dạy dễ hiểu, dễ nhớ, khắc sâu kiến thức
yes  Dạy toàn diện 4 kỹ năng (nghe, nói, đọc và viết) + kanji theo đúng trình độ
yes  Khi tham gia học tại trung tâm bạn sẽ có cơ hội nhận được học bổng toàn phần du học Nhật bản 100%


trung tâm tiếng nhật uy tín tp.hcm
Hình ảnh học viên đạt học bổng kỳ tháng 10/2016 tại sân bay Nhật Bản

yes  Khóa học đa dạng từ căn bản đến nâng cao, giờ học linh động phù hợp với mọi đối tượng học viên
yes  Hikari hiện có 5 chi nhánh dạy và học tiếng Nhật: 2 ở Tp.HCM, 2 ở Đồng Nai, 1 ở Vũng Tàu. (Bạn có thể thay đổi chi nhánh học cho phù hợp với điều kiện)
yes  Phòng học đầy đủ tiện nghi: máy lạnh, máy tính, máy chiếu, máy quạt. Sỉ số học viên giới hạn đối với mỗi lớp học, học viên được giữ xe miễn phí tại trường.
yes  Đặc biệt với chế độ ưu đãi học phí từ 10 -> 40%
yes  Giáo trình: Có đầy đủ các loại giáo trình: Minna no nihongo, daichi, soumatome…và giáo trình tự soạn đối với những lớp đặc thù. Giáo trình được cập nhật thường xuyên.

CLICK Xem cảm nhận của học viên về trung tâm Nhật ngữ Hikari heart

lịch học tiếng nhật

Thông tin liên hệ:
36/7 Bình giã, P.13, Q.Tân Bình
Điện Thoại: (08) 3849 7870
Email: info@hikariacademy.edu.vn
Fanpage: facebook/HikariAcademy

Tòa nhà P.T.T, Công Viên Phần mêm Quang Trung, Q.12
Điện thoại: (08) 5437 1035