Trung tâm Nhật ngữ uy tín tại Tp.HCM

Bạn muốn tìm một trung tâm Nhật ngữ uy tín tại Tp.HCM để đầu tư cho việc học tiếng Nhật của mình, nhưng bạn không biết nên lựa chọn trung tâm nào là tốt nhất.
Hiện nay tiếng Nhật đang trở thành một ngôn ngữ được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn chỉ sau tiếng Anh, có rất nhiều trường THCS, THPT đã đưa tiếng Nhật vào giảng dạy.
Nguyên nhân của xu hướng này là những năm gần đây mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản ngày được mở rộng và không ngừng phát triển về mọi mặt, các công ty – tập đoàn lớn từ Nhật Bản đang đầu tư tại nước ta mỗi năm một tăng cho nên nhu cầu về tuyển dụng nhân viên biết tiếng Nhật là rất cao.. Đặc biệt về tác phong làm việc, ý thức và kỷ luật của người Nhật khiến cả thế giới phải khâm phục và học hỏi, văn hóa Nhật Bản cũng có nhiều nét tương đồng với Việt Nam.

trung tâm nhật ngữ uy tín tphcm
Hình ảnh học viên lớp học tại trung tâm

Cũng chính vì xu thế này mà có rất nhiều cơ sở và trung tâm Nhật ngữ được mở ra để đáp ứng. Với nhiều chương trình giảng dạy, những chương trình khuyến mãi học tập hấp dẫn. …Tuy nhiên chất lượng của các trung tâm này chưa được kiểm chứng. Chính vì có quá nhiều sự lựa chọn nên bạn sẽ cảm khó khăn không biết trung tâm nào uy tín và chất lượng để bạn theo học. Vì thế các bạn nên tìm hiểu kĩ trước khi quyết định lựa chọn trung tâm học tiếng Nhật tốt nhất cho mình.

Vì sao bạn nên chọn trung tâm Nhật ngữ Hikari Academy:

• 6 năm liền từ 2013 đến 2018 nhận được bằng khen của Sở Giáo Dục và Đào Tạo TP.HCM về thành tích dạy và học tốt.
  • Đội ngủ giáo viên Nhật – Việt có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Nhật, tâm huyết, lấy học viên làm trọng tâm giảng dạy.
  • Phương pháp giảng dạy dễ hiểu, dễ nhớ, khắc sâu kiến thức
  • Dạy toàn diện 4 kỹ năng (nghe, nói, đọc và viết) + kanji theo đúng trình độ
  • Khi tham gia học tại trung tâm bạn sẽ có cơ hội nhận được học bổng toàn phần du học Nhật bản 100%
trung tâm tiếng nhật uy tín tp.hcm
Hình ảnh học viên đạt học bổng kỳ tháng 10/2016 tại sân bay Nhật Bản
  • Khóa học đa dạng từ căn bản đến nâng cao, giờ học linh động phù hợp với mọi đối tượng học viên
  • Hikari Academy hiện có 5 chi nhánh dạy và học tiếng Nhật: Quận Tân Bình, Quận 12, Quận Gò Vấp, Quận 5 và Tp.Buôn Ma Thuột. (Bạn có thể thay đổi chi nhánh học cho phù hợp với điều kiện)
  • Phòng học đầy đủ tiện nghi: máy lạnh, máy tính, máy chiếu, máy quạt. Sỉ số học viên giới hạn đối với mỗi lớp học, học viên được giữ xe miễn phí tại trường.
  • Đặc biệt với chế độ ưu đãi học phí từ 10 -> 30%
  • Giáo trình: Có đầy đủ các loại giáo trình: Minna no nihongo, daichi, soumatome…và giáo trình tự soạn đối với những lớp đặc thù. Giáo trình được cập nhật thường xuyên.
Xem thêm các video bài học tại kênh youtube Hikari các bạn nhé: Hikari TV
☎️ Hotline: 0902 390 885 (Zalo + Viber)
📞 Hotline: 0916 090 160 (Ms Trang) – 090 149 1900 (Ms Như)

2 thoughts on “Trung tâm Nhật ngữ uy tín tại Tp.HCM

1. Rastrear Celular says:

Quando suspeitamos que nossa esposa ou marido traiu o casamento, mas não há evidências diretas, ou queremos nos preocupar com a segurança de nossos filhos, monitorar seus telefones celulares também é uma boa solução, geralmente permitindo que você obtenha informações mais importantes.