Trường Nhật ngữ Hikari Academy

Trường Nhật ngữ Hikari Academy tọa lạc tại quận Bình Thạnh, TPHCM, là một nơi đào tạo tiếng Nhật uy tín dành cho mọi trình độ, mọi lứa tuổi.

Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, mang trong mình sứ mệnh “Mang tri thức đến mọi nhà”, Hikari Academy luôn đặt giáo dục làm trọng tâm. Vì thế, chúng tôi đầu tư đổi mới liên tục, áp dụng công nghệ 4.0 vào giảng dạy cùng với sự hậu thuẫn của các giảng viên đứng đầu trong nghề để mang đến cho học viên những trải nghiệm học tập tuyệt vời nhất.

Nhật ngữ Hikari hiện tuyển sinh và đào tạo các khóa:

• Tiếng Nhật Phổ cập N5, N4, N3, N2
  • Khóa luyện thi JLPT
  • Hán tự
  • Hội thoại (sơ cấp, trung cấp)

Bạn nhận được lợi ích gì khi học tại Hikari Academy?

• Được học cùng giảng viên người Nhật trong suốt quá trình học.
  • Đảm bảo đầy đủ kiến thức và kỹ năng Nhật ngữ để thi JLPT, tự tin khi giao tiếp, phỏng vấn bằng tiếng Nhật.
  • Phòng học rộng rãi, cơ sở vật chất hiện đại, được trang bị đầy đủ.
  • Học phí phù hợp dành cho học sinh sinh viên.
  • Được cập nhật liên tục các bài học vui, bổ ích hoặc những thông tin thú vị về đất nước Nhật Bản.

Hikari Academy hân hạnh được đồng hành cùng hơn 50.000 học viên trong việc học tiếng Nhật và đi Nhật, Đài theo diện du học. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm cho mình một nơi đào tạo Nhật ngữ uy tín chất lượng với giá cả phải chăng thì Hikari Academy là một lựa chọn tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

HIKARI – TRUNG TÂM NHẬT NGỮ
🏢 Trụ sở: 310 Lê Quang Định, P.11, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
🏢 VP: Tòa nhà JVPE, lô 20, Đường số 2, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM