Tiễn du học sinh đạt học bổng kỳ nhập học tháng 4-2015

Chương trình “Học bổng toàn phần du học Nhật Bản” là chương trình dành cho các bạn sinh viên có ước mơ sống, học tập và làm việc tại Nhật Bản. Trong đợt tháng 04/2015, Hikari Academy rất vinh dự có 19 bạn đã xuất sắc giành được phần học bổng giá trị này.
Trước ngày xuất quốc của 19 bạn học viên này, trường Nhật ngữ Hikari Academy cũng đã tổ chức buổi gặp gỡ thân mật với gia đình các bạn để động viên cũng như tri ân các bậc phụ huynh đã hết lòng tạo điều kiện cho các bạn tham gia chương trình.


học bổng du học nhật bản
Ảnh lưu niệm của trường cùng gia đình các bạn học viên

Tối ngày 15/03/2015, khi đến sân bay tiễn các em lên đường sang Nhật, nhìn các em tíu tít bên gia đình và người thân ở sân bay, chúng tôi chợt cảm thấy lòng mình vui lạ.
Đây là lần đầu tiên, Hikari Academy cùng lúc tiễn một số lượng học viên đông như vậy sang Nhật, tâm trạng lo lắng cho các em về giấy tờ, hành lý và sức khỏe luôn khiến chúng tôi căng thẳng. Nhưng các em đã chứng minh cho chúng tôi thấy rằng, các em đã thật sự trưởng thành, các em luôn ý thức được những việc cần làm và phải làm. Chính vì vậy, mọi thủ tục ngoài sân bay đã diễn ra êm đẹp. Cám ơn các em đã giúp chúng tôi hoàn thành tốt công việc của mình.

học bổng du học nhật bản
Đại diện của trường đến sân bay tiễn các bạn lên đường sang Nhật

Qua đến ngày 16/03/2015, thì các em đã chính thức đặt chân đến đất nước Nhật Bản xinh đẹp. Trong những hình ảnh đầu tiên mà các em gửi về cho chúng tôi, khi nhìn thấy những gương mặt hớn hở nhiệt huyết đầy hào hứng, chúng tôi thở phào nhẹ nhõm. Từ đây, sẽ bắt đầu những chuỗi ngày phấn đấu học tập và làm việc mà không có gia đình, người thân, không có thầy cô bên cạnh. Sẽ rất vất vả, nhưng chúng tôi hy vọng nụ cười luôn nở trên môi các em như chúng tôi vẫn thường thấy, chúng tôi hy vọng nhiệt huyết tuổi trẻ và sự quyết tâm sẽ luôn bên cạnh để giúp các em hoàn thành thật tốt 2 năm học tập và làm việc.
Hãy nhớ rằng, sau lưng các em, gia đình và thầy cô vẫn luôn dõi theo, sẽ luôn ở bên cạnh các em. Khi khó khăn muốn chùn bước, hãy chia sẻ với chúng tôi để chúng tôi được an ủi động viên và giúp đỡ các em. Nhớ nhé!
Một lần nữa, chúng mừng các em! Hãy chứng minh cho mọi người biết HỌC VIÊN HIKARI – KHÔNG PHẢI DẠNG VỪA ĐÂU!!!!!!