Tiễn du học sinh đạt học bổng kỳ nhập học tháng 4-2014

Thành công sẽ luôn mỉm cười với những ai kiên trì cố gắng!
5 tháng! Một khoảng thời gian không phải là dài đối với những người đã và đang học tiếng Nhật. Nhưng 5 tháng lại là cả một cuộc hành trình rèn luyện vô cùng vất vả của hai chàng trai BÙI NGUYÊN TÀI và CAO HỮU TÌNH.
Vào tháng 10/2013, sau những cạnh tranh tri thức và tác phong phỏng vấn với những “đối thủ nặng ký” thì hai chàng trai của Nhật ngữ Hikari Academy chúng ta đã nhận được kết quả đậu “Học Bổng Toàn Phần Du Học Nhật Bản”. Khó khăn không chỉ dừng lại ở đó! Chỉ trong vòng 5 tháng kể từ ngày nhận kết quả phỏng vấn, hai bạn phải gấp rút rèn luyên trau dồi khả năng tiếng Nhật của mình và cũng như gấp rút chuẩn bị cho mọi hành trang cho con đường Du học Nhật Bản. Và sáng ngày hôm nay, 24/03/2014, Nguyên Tài và Hữu Tình đã tự tin có mặt tại Đất nước mặt trời mọc.
Đây không chỉ là thành công của riêng 2 bạn Nguyên Tài và Hữu Tình, mà còn là niềm kiêu hãnh của Nhật ngữ Hikari Academy cũng như là tấm gương sáng cho các thế hệ hậu bối sau này.

học bổng du học nhật bản
Ảnh lưu niệm của trường cùng gia đình 2 bạn học viên

Nhận được phần Học bổng cao quý với giá trị là 100% từ Du học Hikari Academy không chỉ là niềm vui sướng mà bên cạnh đó còn là một nỗi lo lắng hoang mang vô định mà 2 bạn đã phải trải qua. Cách thức làm hồ sơ du học? Cách sống, văn hóa và cách làm việc của người Nhật ra sao? Giao thông Nhật Bản như thế nào? … Và bằng chính sự tận tâm, nhiệt tình cùng những kinh nghiệm thực tiễn, các Thầy/ Cô của Hikari Academy đã luôn sát cánh và hỗ trợ hướng dẫn hết mình để 2 bạn có thể vững lòng hơn trước khi lên đường sang Nhật.
Chuyến bay vào lúc 0:30’ sáng nay, sẽ là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời của 2 bạn. Hãy cố gắng thật nhiều hơn nữa để có thể đạt được những ước mơ của mình, và luôn nhớ rằng các Thầy/Cô của Nhật ngữ Hikari Academy sẽ luôn bên cạnh 2 bạn và dõi theo từng bước trưởng thành của 2 bạn.

học bổng du học nhật bản
Đại diện của trường đến sân bay tiễn 2 bạn lên đường sang Nhật

Chúc cho những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với Nguyên Tài và Hữu Tình.
Chúc cho các bạn trẻ đã và đang có ước mơ Du học Nhật Bản sẽ tìm ra được kim chỉ nam cho bản thân mình với DU HỌC HIKARI.