Du học Nhật Bản với học bổng Asahi báo Asahi

Ở Việt nam hiện nay, quả bom mang tên “Du Học Nhật Bản” vẫn đang tiếp tục được duy trì bùng nổ. Thế nhưng việc chi trả học phí, tiền kí túc xá cũng như các khoản tiền khác để đi du học tại Nhật luôn là một bài toán khó.
Đã có rất nhiều bạn trẻ phải từ bỏ ước mơ đi du học Nhật Bản của mình cũng vì không đủ khả năng tài chính. Thế nên, vừa được chi trả học phí, vừa được cung cấp chỗ ở, thu nhập làm thêm lên tới 240 triệu VNĐ/năm, thì “Học Bổng Báo Asahi ” trở thành một chương trình vô cùng hấp dẫn đối với các du học sinh Việt Nam.
Du học Hikari Academy chúng tôi tự hào khi giới thiệu đến các bạn một chương trình học bổng hoàn toàn miễn phí này với cơ hội được học tập và làm việc tại Nhật Bản, rất thích hợp với những bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn nuôi dưỡng ước mơ du học của mình.

học bổng du học nhật bản
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, Du học Hikari Academy đã giúp cho rất nhiều thế hệ bạn trẻ thực hiện được hoài bão của mình. Hãy cùng xem những kết quả mà Du học Hikari Academy đã đạt được ở những kỳ phỏng vấn vừa qua:
kết quả asahi các năm

Kết quả học bổng báo Asahi qua các năm

Học viên học bổng báo Asahi đạt N1

học viên báo asahi đạt n1
Chứng chỉ N1 là chứng chỉ cao nhất trong tiếng Nhật mà mọi người học tiếng Nhật đều muốn đạt được, chứng chỉ mà đôi khi ngay cả người Nhật cũng không đạt được. Đến đây các bạn có thể cảm nhận được mức độ khó của chứng chỉ này rồi phải không? Với chứng chỉ này làm ở công việc:

Đến với Học bổng báo Asahi bạn sẽ được:

• Học bổng toàn phần 100%
  • Được làm việc tại một trong những tòa soạn báo lớn nhất tại Nhật Bản
  • Thu nhập làm thêm lên tới 240 triệu VNĐ/năm
  • Được hỗ trợ ký túc xá
  • Được tài trợ vé máy bay 1 chiều đi

Những điều kiện tham dự học bổng báo Asahi:

• Nam/ Nữ đã tốt nghiệp THPT
  • Độ tuổi :18~26
  • Sức khỏe tốt
  • Có bằng lái xe gắn máy (nếu chưa có bằng lái xe có thể bổ sung sau)
  •  Trình độ tiếng Nhật: tối thiểu N5 (nếu chưa có trình độ tiếng Nhật sẽ được đào tạo tại trung tâm)
  • Chưa từng làm hồ sơ tham gia đi du học, tu nghiệp, đi lao động tại Nhật

Ưu điểm học bổng Asahi

• Đi theo chương trình Asahi, các bạn không phải chứng minh tài chính, không phải lo các khoản học phí và tiền thuê nhà, nói chung khá ổn định. Không phải vay tiền ban đầu quá nhiều như các chương trình du học tự túc khác.
  • Các bạn được học trong các trường tiếng có level khá ổn.
  • Du học sinh đi theo học bổng Asahi mỗi tháng được trả lương giao động từ 18 đến 25 triệu, tùy tiệm. (Với số tiền lương nhận được, nếu biết chi tiêu tiết kiệm và hợp lý, các bạn hoàn toàn có thể để dành đủ để học tiếp lên đại học hoặc senmon)
  • Mỗi tháng được nghỉ 4 ngày.
Xem thêm các video bài học tại kênh youtube Hikari các bạn nhé: Hikari TV
☎️ Hotline: 0902 390 885 (Zalo + Viber)
📞 Hotline: 0916 090 160 (Ms Trang) – 090 149 1900 (Ms Như)

3 thoughts on “Du học Nhật Bản với học bổng Asahi báo Asahi

1. Rastrear Celular says:

O software de monitoramento de telefones celulares CellSpy é uma ferramenta muito segura e completa, é a melhor escolha para o monitoramento eficaz de telefones celulares. O aplicativo pode monitorar vários tipos de mensagens, como SMS, e-mail e aplicativos de bate-papo de mensagens instantâneas, como Snapchat, Facebook, Viber e Skype. Você pode visualizar todo o conteúdo do dispositivo de destino: localização GPS, fotos, vídeos e histórico de navegação, entrada de teclado, etc.