Hiệu quả không ngờ của việc thi thử JLPT online miễn phí

Thi thử JLPT là việc làm vô cùng quan trọng và cần thiết, nó sẽ giúp bạn tăng từ 10 đến 20 điểm khi bước vào kỳ thi thật.
thi jlpt online

Thi thử JLPT online miễn phí

Trước khi bước vào kỳ thi chính thức như JLPT, Nat-test…chắc hẳn các bạn đều có tâm trạng lo lắng chung là liệu kiến thức mình đã học có đủ hay chưa? Hay là mình học nhiều quá rồi sao giờ chẳng nhớ gì hết, đúng không các bạn?
Nhật ngữ Hikari Academy sẽ giúp bạn triệt tiêu hết những lo toan đó bằng việc mời bạn trải nghiệm kỳ thi thử online chuẩn JLPT trên trang web Hikari Elearning. Trang web của chúng tôi sẽ giúp các bạn:

1.Thi thử JLPT giúp bạn ôn lại kiến thức hiệu quả:

Các bạn càng giải nhiều đề thì những kiến thức đó sẽ càng khắc sâu trong trí nhớ của các bạn. (Với số lượng đề thi phong phú theo tiêu chuẩn JLPT và được biên soạn bởi các giáo viên luyện thi dày dặn kinh nghiệm, Hikari Elearning sẽ giúp bạn tự tin đạt được điểm cao trong các kỳ thi JLPT sắp tới)

2. Làm quen với cấu trúc đề thi

Các đề thi của trang Hikari Elearning có cấu trúc giống đề thi JLPT thật 100%, do đó bạn sẽ biết cách làm bài cho mỗi phần thi để có thể đạt được mức điểm cao nhất.
Giao diện thi tiếng Nhật online hiện tại của Hikari Elearning với mục đích mô phỏng như thi thực tế giúp bạn tự tin hơn trong kỳ thi JLPT sắp tới.
đề thi jlpt

Đề thi thử theo chuẩn JLPT

3. Phân bổ thời gian hợp lý

Các bạn biết cách phân bố thời gian hợp lý, biết cách cân nhắc nên làm phần nào trước, phần nào sau. Để khi đi thi thật không bị mất quá nhiều thời gian vào những phần không cần thiết.

4.Biết ngay kết quả và xem được lịch sử bài thi của mình

Các bạn sẽ khắc phục lại được những lỗ hổng kiến thức nhờ vào những câu mình đã làm sai. Và cũng chính những câu sai ấy sẽ giúp bạn nhớ lâu hơn, khi gặp lại nó hay những câu tương tự thì chắc chắn bạn sẽ làm đúng.

5. Tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức

Như mình đã nói các đề thi thử trên trang Hikari Elearning là hoàn toàn miễn phí vì thế các bạn sẽ không mất một đồng nào cho việc thi thử. Đồng thời các bạn có thể làm bài ngay tại nhà mà không mất thời gian cũng như công sức di chuyển.
Các bạn sẽ có được tất cả những điều trên chỉ bằng 1 cái click tạo tài khoản trên website Hikari Elearning. Còn chần chờ gì nữa, hãy tạo ngay cho mình 1 tài khoản để có thể thi thử JLPT hoàn toàn MIỄN PHÍ các bạn nha. Chúc các bạn sẽ đạt điểm cao trong kỳ thi sắp tới.
lịch thi thử jlpt

Lịch thi thử JLPT tháng 11/2019

>>> Đăng ký thi ngay tại link: https://elearning.hikariacademy.edu.vn/register