Thắp sáng nguồn tri thức cùng Hikari Academy

Cuộc sống ngày càng phát triển, đòi hỏi tri thức của con người cũng phải được cập nhật và đổi mới liên tục. Hikari Academy luôn tự tin là một người bạn đồng hành đáng tin cậy của các bạn trẻ trên hành trình chinh phục những giấc mơ, đạt đến đỉnh cao của tri thức và thành công.

Là trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín

Cung cấp cho bạn lộ trình rõ ràng và phương pháp học hiệu quả. Học đúng ngay từ đầu giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và chinh phục tiếng Nhật dễ dàng hơn!

Trung tâm Nhật ngữ Hikari hội đủ các tiêu chí của một trung tâm tiếng Nhật tốt nhất:

  • Giáo viên: giàu kinh nghiệm giảng dạy, tác phong chuyên nghiệp, tận tâm và luôn tràn đầy sự nhiệt huyết vì sự tiến bộ của học viên.
  • Phương pháp giảng dạy: độc đáo, sáng tạo, luôn được đổi mới để phù hợp với mọi đối tượng học viên.
  • Học phí: thường xuyên có các chế độ ưu đãi nhất cho học viên.
  • Thành tích: liên tiếp nhiều năm (2013 đến 2017) nhận được bằng khen của Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM về thành tích dạy và học tốt.

Nơi tư vấn du học đáng tin cậy

Với kinh nghiệm 18 năm đào tạo tiếng Nhật, có mối quan hệ khăng khít với nhiều trường tiếng Nhật, Chuyên môn, Cao đẳng, Đại học Nhật Bản, Hikari Academy tự tin sẽ là cầu nối vững chắc cho nguyện vọng du học Nhật Bản của các bạn học sinh, sinh viên. Đội ngũ tư vấn viên Nhật, Việt nhiều kinh nghiệm của Hikari Academy, không chỉ cung cấp thông tin đầy đủ, đa dạng để học viên chọn trường; hướng dẫn, giúp đỡ học viên hoàn chỉnh hồ sơ xin đi du học mà còn tận tình tư vấn, giải đáp trước cho từng học viên những thắc mắc, lo lắng liên quan đến cuộc sống tại Nhật.

Không chỉ Nhật Bản, Hikari Academy hiện có chương trình tư vấn du học Đài Loan. Tại đây bạn sẽ được hỗ trợ, tư vấn các bước làm hồ sơ, săn học bổng, các chương trình, ngành học,… tại đất nước được mệnh danh 1 trong 4 con rồng Châu Á này.

Nơi tư vấn, đào tạo xuất khẩu lao động Nhật hàng đầu

Xuất khẩu lao động Nhật Bản là hình thức đưa người lao động sang Nhật làm việc theo chương trình ký kết giữa 2 Chính phủ Việt Nam và Nhật Bản. Tại Hikari Academy, chúng tôi cam kết là nơi tư vấn, đào tạo xuất khẩu lao động uy tín, chất lượng, giúp lao động người Việt vững kiến thức, kỹ năng chuyên môn cũng như tìm được việc làm tốt tại các doanh nghiệp trên đất Nhật.

Nguồn cung cấp tài liệu điện tử và thi tiếng Nhật online

Hệ thống thi tiếng Nhật online của Hikari Academy được mô phỏng lại tương tự như bạn đang tham dự kỳ thi JLPT thực tế, giúp bạn tự tin hơn khi đi thi. Đặc biệt, đề thi sẽ luôn được cập nhật theo chương trình mới nhất.