Những trải nghiệm quý báu của Du học sinh Đài Loan

“Đi một ngày đàng, học một sàng khôn” là câu nói của người Việt ta từ xưa đến nay. Quả thật là như vậy, khi du học Đài Loan bạn sẽ có nhiều cơ hội được học tập, trải nghiệm những điều mới lạ mà ở Việt Nam không có.

Vậy đó là những bài học, trải nghiệm gì?

Học được cách tự lập

Khi bước vào hành trình du học là bạn đã bước vào khóa học tự lập có 1-0-2. Thời gian này sẽ là lúc bạn phải tự lập mọi thứ, tự học cách cân đối chi tiêu, tự chăm sóc, quản lý bản thân. Chính những điều này là bước đầu tạo nên một con người thành công và có kỷ luật.

Tiếp xúc với nền văn hóa mới

Đài Loan hiện thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến học tập. Vậy nên khi du học Đài Loan, bạn không chỉ được tìm hiểu khám phá văn hóa Đài Loan mà còn được giao lưu với nhiều bạn bè các nước khác và hiểu thêm về văn hóa của họ. Từ đó mở rộng tầm hiểu biết cũng như nhiều mối quan hệ bạn bè hơn.

Thông thạo 2 ngoại ngữ

Sinh sống và học tập ở Đài Loan sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn rèn luyện cho mình tiếng Trung và tiếng Anh. Có rất nhiều lợi ích từ việc thông thạo 2 ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới này: nhiều tự do lựa chọn nghề nghiệp hơn, có cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế, thăng tiến dễ dàng hơn, thu nhập cao và được hưởng chế độ tốt,…

Được du lịch khám phá đó đây

Từng ngày du học Đài Loan đều là một trải nghiệm trong chuyến du lịch dài hạn tại Đài Loan. Bạn được ăn thức ăn người Đài Loan, am hiểu văn hóa người Đài Loan, có cơ hội vòng quanh Đài Loan, ngắm biển Fulong, chu du cánh đồng hoa Oải Hương, dạo chơi chợ đêm Ximending,.. Trong chuyến du lịch dài hạn bạn có thể trải nghiệm được những được những điều mà những nhà du lịch ghé thăm Đài Loan ngày một ngày hai không thể cảm nhận hết được.

Trở nên tự tin hơn

Từ những gì đã học và trải nghiệm ở Đài Loan, trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm trong quá trình du học, bạn sẽ dần trở nên tự tin hơn, cứng cỏi hơn khi đối mặt với những khó khăn thử thách trong công việc sau này. Bên cạnh đó, bạn học chung cũng sẽ trở thành những mối quan hệ chất lượng, mang lại cho bạn những giá trị ở cả hiện tại và tương lai.

Trên đây là những trải nghiệm, giá trị mà bạn nhận được khi du học Đài Loan. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn có thêm những góc nhìn tích cực và động lực để vượt qua những khó khăn khi làm hồ sơ cũng như khi đang du học nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC ĐÀI LOAN TẠI ĐÂY

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

HIKARI – TRUNG TÂM XÚC TIẾN HỌC BỔNG
🏢 Trụ sở: 310 Lê Quang Định, P.11, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
🏢 VP: Tòa nhà JVPE, lô 20, Đường số 2, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM
☎️ Hotline: 0916 090 160 (Ms Trang) – 090 149 1900 (Ms Như)
📞 Điện thoại: (028) 3849 7870
🌍 Website : www.hkr.edu.vn
Email: tuyensinh@hkr.edu.vn