Lớp luyện thi JLPT tại TP.HCM

Các lớp luyện thi JLPT N5, N4, N3, N2 tại Hikari Academy cam kết cung cấp đầy đủ những kiến thức và kỹ năng giúp bạn hoàn thành mục tiêu thi đỗ ở kỳ thi năng lực Nhật ngữ.
Chứng chỉ năng lực Nhật ngữ (JLPT) là chứng chỉ được đánh giá là có giá trị nhất và thông dụng nhất được các công ty Nhật công nhận. Nó đã trở thành một phần không thể thiếu trong bộ hồ sơ xin việc vào các công ty Nhật cũng như trong bộ hồ sơ du học Nhật Bản.
luyện thi jlpt tphcm

Luyện thi JLPT tại Hikari Academy đạt chứng chỉ JLPT là chuyện nhỏ

Bạn đã học tiếng Nhật đến một trình độ nhất định và bạn muốn tham dự kỳ thi JLPT để lấy chứng chỉ? Nhưng bạn chưa đủ tự tin về trình độ tiếng Nhật hiện tại của mình. Hãy tham gia Lớp học tiếng nhật luyện thi JLPT  của trung tâm Nhật ngữ Hikari Academy sẽ giúp bạn vượt qua kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT một cách dễ dàng.
Thật ra để đạt chứng chỉ JLPT, không khó như chúng ta nghĩ đâu các bạn, con người Việt Nam vốn tính cần mẫn nên về phần đọc hiểu và ngữ pháp rất giỏi, và chỉ cần tập trung vào luyện các dạng đề thi là chắc chắn sẽ đậu.

Khóa luyện thi JLPT tại Hikari Academy có gì khác biệt:

  • Giáo trình luyện thi JLPT chuyên biệt, do trung tâm biên soạn.
  • Học viên được ôn tập và củng cố kiến thức cũ thật chắc chắn
  • Bám sát cấu trúc đề thi JLPT, học viên sẽ được giải thử nhiều đề thi từ các năm trước và các đề thi thử do trung tâm biên soạn
  • Chỉ mẹo, chỉ bí quyết làm đề thi, cũng như cung cấp phương pháp và kỹ năng làm bài thi để đạt điểm cao nhất.
  • Giáo viên có kinh nghiệm, chuyên dạy các khoá luyện thi JLPT của trung tâm.

Một số thông tin về kỳ thi JLPT:

  • Kỳ thi năng lực Nhật ngữ này có tổng cộng là 5 cấp độ, từ N5 đến N1 (N5 là thấp nhất, N1 là cao nhất), kỳ thi này không bắt buộc phải thi theo từng cấp, mà có thể “nhảy bậc”, chẳng hạn như không cần thi N5 mà đăng ký thi hẳn N1. Hiện nay, ít ai có thể thi đậu N1 vì N1 rất khó, nên mục tiêu của đa số học viên biết tiếng Nhật là đạt được chứng chỉ ở cấp độ N2 và N3.
  • Ở Việt Nam, kỳ thi này được tổ chức tại Hà Nội, TP. HCM và Đà Nẵng, một năm có 2 lần thi vào tháng 7 và tháng 12. Do tính chất quan trọng của kỳ thi nên hầu hết các bạn học tiếng Nhật đều mong muốn đạt được kết quả tốt trong kỳ thi này.

Chính vì vậy trung tâm Nhật ngữ Hikari Academy đã xây dựng nội dung luyện thi dành cho các cấp độ tiếng Nhật tương ứng với kỳ thi mới, giúp học viên hướng đến việc thi đỗ bằng cách giải các đề thi, luyện tập các kỹ năng theo từng môn thi như từ vựng, ngữ pháp, đọc hiểu và nghe hiểu.
Các bạn muốn học lớp luyện thi JLPT của Hikari Academy? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thêm thông tin về các khóa học cùng với những mức học phí ưu đãi nhé!