Lịch thi NAT TEST 2020 mới nhất

Thông báo lịch thi NAT TEST 2020, hướng dẫn cách đăng ký thi, địa điểm thi và các thông tin liên quan đến kỳ thi này.
lịch thi nat test 2020

Các thông tin về kỳ thi Nattest 2020

NAT TEST được xem là 1 trong 3 kỳ thi năng lực Nhật ngữ phổ biến nhất hiện nay được các bạn học tiếng Nhật lựa chọn để thi.
Giống như kỳ thi JLPT, NAT TEST cũng thi 3 kỹ năng là từ vựng – ngữ pháp, đọc hiểu và nghe hiểu.
Lợi thế của NAT TEST so với JLPT đó là 1 năm có đến 6 đợt thi vào các tháng chẵn ( tuy nhiên về cấp độ dự thi các tháng sẽ khác nhau), thời gian biết kết quả và nhận bằng của NAT TEST chỉ trong vòng 3 tuần sau khi thi. Phù hợp cho các bạn cần làm hồ sơ đi du học hoặc làm việc tại Nhật.
Các bạn cùng xem lịch thi NAT TEST 2020 tại bảng dưới đây nhé:
lich thi nattest 2020

Lịch thi Nat-test năm 2020

Hồ sơ và lệ phí NAT – TEST

• 01 chứng minh nhân dân photo (nhìn rõ các thông tin)
  • 02 ảnh 4×6 (lưu ý chụp áo trắng, phông nền trắng, không đeo kính, ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh lên mặt sau của ảnh)
  • Lệ phí thi 700.000 VNĐ

Lưu ý: Nhận số báo danh và địa điểm thi qua email đăng ký, trước ngày thi 10 ngày.

Địa điểm đăng ký thi NAT – TEST tại Thành Phố Hồ Chí Minh:

• Địa điểm 1: Công ty TNHH giải pháp Sóng Nam.
    Địa chỉ : 32 Nguyễn Văn Mại, Phường 4, Quận Tân Bình, TP HCM
  • Địa điểm 2: Center for Foreign Languages – University of Social Sciences and Humanities (USSH) – VNU HCMC.
    Địa chỉ : số 10 – 12 Đinh Tiên Hoàng, Bến Nghé, Quận 1, Tp HCM.
  • Đăng ký thi tại Trung tâm Nhật ngữ Hikari Academy:
    36/7 Bình Giã, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm kỳ thi đánh giá năng lực tiếng nhật JPT được tổ chức thi tại Hikari Academy
Kỳ thi JPT
Đăng ký tại đây!!!

5 thoughts on “Lịch thi NAT TEST 2020 mới nhất

1. Rastrear Teléfono Celular says:

Algunos programas detectarán la información de grabación de la pantalla y no podrán tomar una captura de pantalla del teléfono móvil. En este caso, el monitoreo remoto se puede usar para ver el contenido de la pantalla de otro teléfono móvil.