Lịch khai giảng khóa học tiếng Nhật quận Tân Bình

lớp tiếng nhật quận tân bình

Trung tâm Nhật ngữ Hikari Academy chi nhánh quận Tân Bình trân trọng gửi đến quý học viên lịch khai giảng các lớp tiếng Nhật. Các thông tin về khóa học, ngày khai giảng, thời gian, khung giờ và mức học phí. Vui lòng để lại thông tin hoặc gọi ngay cho Hikari Academy quận Tân Bình để biết chi tiết.

học tiếng Nhật quận Tân Bình

 ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Những lý do bạn nên học tiếng Nhật tại Hikari Academy quận Tân Bình

Về đội ngũ giáo viên giảng dạy:

  • Giáo viên người Việt đứng lớp đều có chứng chỉ N2, N1. Có nghiệp vụ sư phạm và có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, tác phong chuyên nghiệp, tận tâm và luôn tràn đầy sự nhiệt huyết vì sự tiến bộ của học viên.
  • Lớp học có giáo viên bản xứ, giúp học viên phát âm chuẩn như người Nhật, nâng cao khả năng giao tiếp cho học viên.

Về thành tích đào tạo tiếng Nhật:

Sáu năm liền từ năm 2013 đến năm 2018 Nhật ngữ Hikari Academy nhận được bằng khen của Sở Giáo Dục Và Đào Tạo TP.HCM về thành tích dạy và học tốt. Là một trong số ít Trung tâm Nhật ngữ tiêu biểu tại TP.HCM, đạt được thành tích trên.

Về phương pháp giảng dạy tiếng Nhật:

  • Phương châm giảng dạy tại trung tâm Nhật ngữ Hikari Academy là giúp khơi dậy được cảm hứng học tập trong chính mỗi học viên. Học viên được học xen kẽ giữa lý thuyết và thực hành, giúp học viên nhớ bài lâu hơn và nhớ ngay tại trên lớp học. Bạn sẽ được học tiếng Nhật với niềm yêu thích tại Nhật ngữ Hikari Academy.
  • Lớp học tiếng Nhật quận 5 ngoài học tiếng các bạn còn được thầy cô dạy về văn hóa, về cách ứng xử trong môi trường học tập và làm việc của người Nhật.

Về học phí:

Ưu đãi nhất cho học viên: giảm 10% học phí cho những học viên đăng ký trước khai giảng 5 ngày. Khóa học được chia nhỏ để học viên có khả năng đóng học phí dễ dàng. Thường xuyên có các chương trình ưu đãi học phí từ 30% đến 50%. Bạn không cần phải lo về học phí vì giá học phí tại trung tâm Hikari Academy là tốt nhất, cạnh tranh nhất.

Về cơ sở vật chất:

Phòng học đầy đủ tiện nghi (máy quạt, máy lạnh), sử dụng các thiết bị dạy học trực quan

Để tư vấn và đăng ký, vui lòng liên hệ:

Nhật ngữ Hikari Academy Quận Tân Bình

  • 36/7 Bình Giã, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM
  • Điện thoại: (028) 3849 7870

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Bạn vui lòng điền thông tin đăng ký khóa học ở form dưới đây nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *