Khóa học tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu tại TPHCM

Khóa học tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu

Bạn yêu thích văn hóa đất nước Nhật Bản?

Bạn là sinh viên và có mong muốn tìm kiếm cho mình cơ hội du học, làm việc tại Nhật?

Hay bạn là người đang đi làm, muốn học thêm tiếng Nhật để bổ trợ cho công việc, nâng cao mức thu nhập cũng như có thêm nhiều cơ hội việc làm?

Khóa học tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu của Hikari Academy

Những gì bạn cần là một khóa học tiếng Nhật chất lượng tại một trung tâm đào tạo uy tín để xây dựng cho mình một nền tảng Nhật ngữ vững chắc, mở lối cho những thành công sau này!

Khóa học tiếng Nhật cấp tốc N5 tại Hikari Academy giúp học viên tiết kiệm thời gian, rút ngắn lộ trình học nhưng vẫn đầy đủ kiến thức và kỹ năng để giao tiếp cũng như hoàn thành bài thi JLPT – bài thi đánh giá năng lực tiếng Nhật phổ biến nhất hiện nay.

Là khóa học dành cho người mới bắt đầu, khóa cấp tốc N5 bao gồm những bài học nền tảng, là bước đệm để bạn tiến lên những trình độ cao hơn.

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể:

• Đọc – viết được 2 bảng chữ cái Hiragana, Katakana và 220 chữ Hán tự.
  • Có thể sử dụng và giao tiếp cơ bản tiếng Nhật trong cuộc sống hàng ngày.
  • Đảm bảo đủ kiến thức và kỹ năng thi chứng chỉ năng lực tiếng Nhật sơ cấp  – N5.
  • Tự tin giao tiếp, tham gia phỏng vấn du học trực tiếp với các trường Nhật Bản.

Học gì tại lớp cấp tốc N5 của Hikari Academy?

• Hai bảng chữ cái Hiragana, Katakana.
  • Cách đọc và cách viết chữ Hán.
  • Khoảng 1000 từ vựng và văn phạm cho trình độ tiếng Nhật N5.
  • Cách chào hỏi, giao tiếp trong trường lớp hoặc cuộc sống hằng ngày…
  • Luyện tập, ôn và giải các đề thi thử N5.

Vì sao nên lựa chọn Khóa học tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu tại Hikari Academy?

• Được học cùng giảng viên người bản xứ.
  • Được phát triển cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết trong tiếng Nhật.
  • Học phí phù hợp cho học sinh sinh viên, có nhiều ưu đãi lớn khi đăng ký học sớm.
  • Học tập trong môi trường thân thiện cùng trang thiết bị hiện đại.
  • Được cập nhật liên tục các bài học vui, bổ ích hoặc những thông tin thú vị về đất nước Nhật Bản (văn hóa, con người…).

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

HIKARI – TRUNG TÂM NHẬT NGỮ
🏢 Trụ sở: 310 Lê Quang Định, P.11, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
🏢 VP: Tòa nhà JVPE, lô 20, Đường số 2, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM