Học viên nói gì về Hikari Academy

Nhận xét của học viên

BÙI HỮU PHÚC

• Thầy dạy ngữ pháp dễ hiểu, giúp em ôn tập, hệ thống lại ngữ pháp rất nhiều. Em có chút góp ý nhỏ là lúc đầu thầy nói mấy mẫu ngữ pháp số 123 gì đó bên trường dạy, em không có học bên trường nên không hiểu gì hết.
  • Về đọc hiểu thì cho thầy 10 điểm. Thầy dạy hay nhất trong các thầy cô hồi đó giờ em học. Điểm đọc hiểu em thi lúc nào cũng thấp nhất, bây giờ em tự tin nhất môn đọc hiểu luôn. Thầy còn chỉ mấy cái mẹo làm bài đọc mà không cần hiểu nữa.
  • Tốc độ tăng gấp 3,4 lần. Ngày xưa em làm 1 câu khoản 10 phút, giờ còn lại 2,3 phút.
  • Về cách truyền đạt thì em thấy thầy dạy gần gũi, lớp học không bị nhàm chán. Thầy hay hù cũng làm tụi em chắc chắn đáp án hơn. Tóm lại là thi lần này nếu đậu thì em sẽ giới thiệu nhiều bạn bè đi học thầy Nhân. Còn nếu rớt thì em sẽ đi tìm thầy học lại.

HỒNG CẨM

• Ngữ pháp : Thầy giúp em hệ thống kiến thức đã quên rất nhiều.
  • Đọc: cách học đọc này là độc quyền em được học từ thầy. tốc độ đọc tăng kinh khủng. Nói chung môn đọc là thầy xuất sắc. Mang thương hiệu Thầy Nhân.
  • Tốc độ tăng khoảng 5 lần.
  • Thầy truyền đạt vô cùng hài hước thú vị dễ hiểu Cảm nhận chung của em là thầy dạy xuất sắc nên khoá nào em cũng kiếm Thầy. Em sẽ giới thiệu cho nhiều bạn học để học cách đọc hiểu độc quyền của Thầy.

Khoá sau em có học lớp dịch hy vọng thầy vẫn dạy!

MỸ LIÊN

• Ngữ pháp: Ngoài giúp các e ôn lại những kiến thức đã học, thầy còn giúp các e biết thêm những kiến thức mới.
  • Đọc hiểu: Chỉ 1 từ nói về thầy “tuyệt vời” Không những những thầy luyện cho chúng e tăng khả năng nhạy bén, thầy còn giải thích cặn vẽ những vấn đề khó hiểu để chúng e có thể hiểu được hết nội dung bài đọc. Và còn giúp chúng e luyện dịch nữa chứ.
  • Tốc độ đọc hiểu: Được cải thiện rõ.
  • Cách truyền đạt: Dễ hiểu, vui tính và thân thiện….

Hy vọng lần sau sẽ gặp lại thầy, nhưng là ở 1 khoá khác , chứ không phải là luyện N2

HẠ

• Thầy hướng dẫn ngữ pháp và đọc hiểu rất hay, luôn được ôn lại kiến thức cũ.
  • Tốc độ đọc của e cũng dc cải thiện nhiều.
  • Cách truyền đạt của thầy cũng vui, dễ hiểu, thầy luôn có ví dụ cụ thể.

ANH VIỆT

em xin nhận xét như sau: tình cờ biết được trung tâm Hikari qua lời giới thiệu của người bạn, và trở thành học việc của Hikari sau khi tham gia học bổng báo Asahi. Mọi thứ về trung tâm đều làm mình có cảm giác hài lòng, từ cơ sở vật chất của trường, các cô chú bảo vệ siêu vui, bao dễ thương. Hơn hết thảy là ngoài trình độ chuyên môn của giáo viên ra thì mình còn cảm nhận được sự quan tâm, hỏi han của các thầy cô làm mình có cảm giác là các thầy cô ko chỉ truyền đạt kiến thức mà còn thực sự quan tâm để theo dõi sự tiến bộ của từng người. Ko may khi học bổng báo Asahi mà mình tham gia phải gián đoạn nhiều lần vì Covid nhưng thực sự là trung tâm đã giải quyết rất linh hoạt, cố gắng cập nhật tin tức mới nhất về tình hình Nhật Bản cho tụi mình làm tụi mình cảm thấy ko lạc lõng giữa lúc khó khăn này. Cảm ơn trung tâm Hikari rất nhiều ạ và chúc trung tâm nhiều thành công!

Mình cảm thấy khá may mắn khi được tham gia lớp N3 của trung tâm Hikari. Nói ko quá thì sau khi tham gia khóa N3, mình cảm thấy như được củng cố lại các kiến thức cũ khá là lộn xộn của mình, ngoài ra thì còn học thêm được nhiều vô số các kiến thức mới. Dưới sự “dẫn dắt” về ngữ pháp của thầy Nhân (người mà có thể nói là “trùm cuối” về ngữ pháp)-thầy có cách dạy ngữ pháp rất hay nên có thể nói là mình học đến đâu thì có thể nhớ đến đó, sau khi được “bái sư” thì ngữ pháp của mình đã tăng vèo vèo^^. Ngoài ra thì hàng ngày mình còn được “luyện công” thêm phần đọc hiểu của cô Phương, người mà mình cảm thấy là super siêu “chi tiết, chi li, tỉ mỉ” trong việc đọc dịch các đoạn văn tiếng Nhật. Ban đầu thì sẽ rất rất khó để có thể đáp ứng được các yêu cầu của cô trong cách dịch, nhưng thề là 1 khi bạn đã nắm được cách dạy của cô thì sẽ ko còn đoạn văn nào có thể làm khó được bạn nữa. Nhờ trung tâm và các thầy cô mà mình có thể vượt qua N3 1 cách khá ổn và sẵn sàng để lên các cấp cao hơn, cảm ơn trung tâm vô cùng nhiều!

LAN

• Ngữ pháp thầy dạy kĩ càng, dễ hiểu. Không chỉ có những kiến thức trong giáo trình thầy còn chia sẻ thêm những kiến thức mới, hay khác nữa.
  • Thầy hướng dẫn đọc hiểu tường tận. Giúp e nắm được bố cục của bài đọc tốt hơn.
  • Nhờ được học môn đọc hiểu của thầy em không còn ghét môn đọc hiểu nữa…
  • Cách truyền đạt thu hút, không nhàm chán và giúp học viên thoải mái, mạnh dạn hơn trong tiết học.