Học viện Kỹ thuật Lê Minh (Lee Ming) | Học bổng 50-100% học phí

Học viện Kỹ thuật Lê Minh được thành lập vào năm 1969, là một trường cao đẳng công nghệ tư nhân có truyền thống tốt và các tính năng đặc biệt. Theo phương châm của trường Đại học “Trung thực, đơn giản, động lực và sự siêng năng” do người sáng lập thiết lập, chúng tôi đã đóng một vai trò thúc đẩy sự đổi mới và tiến bộ. Bằng việc nhấn mạnh vào lý thuyết và thực tiễn, viện của chúng tôi chuẩn bị cho sinh viên các kỹ năng thực hành trong các ngành nghề khác nhau và khuyến khích họ tham gia vào các cuộc thi địa phương và quốc tế.

Khuôn viên của Trường nằm gần các khu vực công nghiệp như Wugu, Taishan, và Linkou, nơi các ngành công nghiệp chủ yếu, với nhu cầu về lực lượng lao động và công nghệ, cung cấp cơ hội cho sự hợp tác giữa các trường đại học và các cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên. Trong những năm gần đây, trường đã thành lập các Chương trình Quản lý Trường Đại học Công nghiệp trong nỗ lực chung với Delta Electronics, Inc, Tổng công ty Chain Store, Mentor Hair Stylist Corp. và các công ty khác dưới sự giám sát của Bộ Giáo dục. Chúng tôi cũng đã cung cấp một số chương trình dạy nghề như Precision Machine Tools Engineering: Thiết kế và sản xuất, Computer Assisted Mechanical Drafting Certificates, Hệ thống nhúng và ứng dụng của nó, Thiết bị thông tin, Truyền thông 3G, để giúp sinh viên có được chứng chỉ kỹ thuật và chuẩn bị cho sự nghiệp tương lai. Hơn nữa, trường đã thiết lập các mối quan hệ với các cơ sở giáo dục đại học nổi tiếng trên khắp thế giới, bao gồm Đại học Wollongong và Đại học Griffith ở Úc, Đại học Bang Montana và Đại học Eastern Michigan ở Hoa Kỳ, Đại học Công nghệ Hochschule Wismar, Kinh doanh và Thiết kế ở Đức, và Gdynia Đại học Hàng hải, và đưa ra nhiều chương trình trao đổi cho sinh viên và giảng viên.

Trong tương lai, Trường có kế hoạch phát triển Chương trình Học tập Hai độ, cho phép sinh viên có được bằng cấp tại trường và tại một trong các trường đại học của trường cùng lúc, qua đó cung cấp cho sinh viên nhiều cơ hội theo đuổi trình độ cao hơn và nâng cao khả năng cạnh tranh nghề nghiệp của họ.

1/ THÔNG TIN TỔNG QUAN HỌC VIỆN KỸ THUẬT LÊ MINH

• Tên Tiếng Anh: Lee-Ming Institute of Technology
  • Tên Tiếng Việt: Học viện Kỹ thuật Lê Minh
  • Tên Tiếng Trung: 黎 明 技 術 學 院
  • Năm thành lập: 1969
  • Video giới thiệu trường : http://bit.do/fQPsZ
  • Địa Chỉ: No. 22, section 3, Thai Lam Street, Thai Son Area, Tan Bac City, Taiwan.
  • Website: lit.edu.tw
  • Thời gian nhập học: tháng 02 và tháng 09 hàng năm

2/ CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO TẠI HỌC VIỆN KỸ THUẬT LÊ MINH

Nhóm ngành công trình và phục vụ
  • Khoa quản lý doanh nghiệp
  • Khoa quản lý thông tin
  • Khoa kỹ thuật cơ khí
  • Khoa kỹ thuật điện – cơ khí
  • Khoa công nghệ thông tin
  • Khoa học kỹ thuật điện
  • Khoa kỹ thuật ô tô
Nhóm ngành thời trang và sáng tạo
  • Khoa kỹ thuật số – đa phương tiện
  • Khoa thiết kế – sáng tạo sản phẩm
  • Khoa thiết kế – tạo hình thời trang
  • Khoa thiết kế hiện hành
  • Khoa ứng dụngsản phẩm hóa trang
  • Khoa quản lý kinh doanh thời trang
Nhóm ngành tham quan và ẩm thực
  • Khoa tham quan và giải trí
  • Khoa quản lý thực phẩm
  • Khoa quản lý du lịch
Nhóm ngành phim truyền hình
  • Khoa nghệ thuật biểu diễn
  • Khoa truyền thanh truyền hình

3/ ĐIỀU KIỆN THAM GIA HỌC BỔNG

Yêu cầu cá nhân Đại học
Độ tuổi 18 – 24
GPA Trung bình 3 năm >=6.0
Ngoại ngữ Tocfl 1 trở lên

4/ YÊU CẦU HỒ SƠ

• Bằng tốt nghiệp
  • Bảng điểm (bằng tiếng Anh hoặc tiếng Trung) Mỗi ​​bảng điểm phải cung cấp danh sách của tất cả các khóa học.
  • Hai thư giới thiệu (dành cho hệ trên Đại học)
  • Giới thiệu bản thân (Resume)
  • Thư nêu mục đích (Statement of Purpose)
  • Ảnh hộ chiếu (được chụp trong vòng sáu tháng qua và trên nền trắng)