Học Tiếng Nhật Giao Tiếp Online 1 Kèm 1 – Học Cùng Giáo Viên Người Nhật

Khoá học tiếng Nhật giao tiếp online 1 kèm 1 tại trung tâm Nhật ngữ Hikari Academy, 100% giáo viên người Nhật.

Học tiếng Nhật online 1 kèm 1
Bạn muốn học tiếng Nhật, nhưng tìm mãi vẫn chưa có hình thức nào phù hợp với bản thân, nhất là trong tình hình dịch bệnh hiện nay. Trong bài viết này trung tâm nhật ngữ Hikari Academy sẽ giới thiệu đến các bạn khóa học giao tiếp online 1 kèm 1, 100% giáo viên là người Nhật.
Hình thức học này ngày càng phổ biến và được nhiều bạn học quan tâm, tuy nhiên vẫn còn khá nhiều người tỏ ra nghi ngờ về tính hiệu quả của nó, cũng như không biết cách học này thì sẽ phù hợp với bản thân hay không? Nếu bạn cũng đang thắc mắc về những điều như trên thì nên tham khảo bài viết sau để có thể chọn một cách học phù hợp với bản thân nhất nhé!

Học viên lựa chọn đăng ký khóa học giao tiếp tiếng Nhật online 1 kèm 1 thường là:

• Người bận rộn, không có thời gian cố định để tham gia vào các khóa học tại trung tâm tiếng Nhật.
  • Những bạn tìm kiếm phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả bằng các thực hành giao tiếp.
  • Những người có địa vị cao trong xã hội yêu thích tiếng Nhật, muốn không gian riêng tư để thoải mái học tập.
  • Những người lớn tuổi ngại đến trung tâm học với các bạn trẻ hơn.
  • Những bạn muốn luyện tập, phát triển khả năng giao tiếp tiếng Nhật chuẩn như người bản xứ.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC HỌC KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT TRỰC TUYẾN 1 KÈM 1 tại trung tâm Nhật Ngữ Hikari Academy:

CHỦ ĐỘNG THỜI GIAN

Chỉ cần máy tính, smartphone hoặc máy tính bảng có kết nối internet (học online), bạn có thể học tiếng Nhật với Giáo viên Hikari ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào. Thời gian ngắn, thoải mái, không ảnh hưởng bởi mọi người xung quanh, mà có thể học mọi lúc, mọi nơi.

PHƯƠNG PHÁP HỌC ONLINE 1 – 1

Mỗi học viên sẽ học với một giáo viên người Nhật, tương tác 2 chiều suốt buổi học, giáo viên sẽ theo sát trình độ của học viên để giúp học viên tiến bộ cực nhanh. Không chỉ vậy, nếu bạn chọn học tiếng Nhật 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài thì bạn sẽ được chỉ dạy một cách tận tình hơn về cách phát âm, ngữ điệu nói của người bản xứ, các từ lóng trong tiếng Nhật. Từ đó, bạn cũng sẽ hoàn thiện được kỹ năng giao tiếp tiếng Nhật một cách tốt hơn nhiều so với các lớp học tại trung tâm.

NHANH GỌN – HIỆU QUẢ

Với 100% giáo viên Nhật sẽ giúp bạn luyện phát âm chuẩn người bản xứ. Không những vậy, tuy học tiếng Nhật trực tuyến nhưng nội dung mỗi bài vẫn đầy đủ như cách học offline truyền thống, đảm bảo tính hiệu quả của khóa học.
Trên đây, là những lý do mà bạn nên lựa chọn hình thức học tiếng Nhật trực tuyến 1 kèm 1. Nếu bạn quan tâm hoặc cần thêm thông tin về khóa học có thể để lại comment dưới bài viết hoặc để lại thông tin đăng ký, nhật ngữ Hikari Academy sẽ liên hệ ngay.

HIKARI – TRUNG TÂM NHẬT NGỮ
🏢 Trụ sở: 310 Lê Quang Định, P.11, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
🏢 VP: Tòa nhà JVPE, lô 20, Đường số 2, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM
☎️ Hotline: 0902 390 885 (Zalo + Viber)
📞 Điện thoại: (028) 3849 7875
🌍 Website : www.hkr.edu.vn

26 thoughts on “Học Tiếng Nhật Giao Tiếp Online 1 Kèm 1 – Học Cùng Giáo Viên Người Nhật

1. car service to dfw airport says:

Elevate your airport journey with our chauffeur service from/to Dallas/Fort Worth International Airport. Experience premium comfort and professionalism as our skilled chauffeurs ensure a seamless ride. Book now for a stylish and timely travel encounter that prioritizes your needs.

2. Limo In DFW says:

A 24-hour reservation service is available for DFW Airport limousine service in the greater Dallas area, as well as the latest technology to dispatch and contact your driver.

3. waterloo taxi says:

Enjoy stress-free travel from Waterloo to Pearson Airport with our diverse services. Waterloo Taxi offers competitive rates, including airport limo and taxi options, ensuring a smooth and convenient journey.

4. Dubai Limousine Deals says:

Dubai Hummer Limo for Dubai Limousine Service, it’s about convenience, a comfortable journey and ultimate class. skip the traffic jams and enjoy the sights and sounds of Dubai from the comfort of a Dubai Hummer Limo as our professionally trained and courteous chauffeurs strive to give you a pleasant ground transportation experience.

5. Luxury Car Service In Dubai says:

Little Stars Travel specializes in luxury car services in Dubai, boasting a fleet of top-tier vehicles and experienced chauffeurs. They offer premium transportation, ensuring a stylish and comfortable journey for both business and leisure travelers, making Dubai exploration a breeze.

6. Sports Car Rental Dubai says:

Little Stars Travel offers sports car rental services in Dubai, featuring a diverse range of high-performance vehicles. Whether it’s for leisure or special occasions, their rentals cater to car enthusiasts and travelers seeking an exciting driving experience to explore Dubai with style and speed.

7. dubai limo services says:

Experience the ultimate luxury of Dubai with a limo rental. Take your pick from our selection of stunning limousines to suit any event. Relax and enjoy the ride as a true boss in the comfort of your premium, stretched limousine.

8. Charter buses in Washington DC says:

Embark on group adventures with Washington DC’s trusted charter bus services. From sightseeing tours to corporate events, reliable tour bus companies cater to diverse travel needs. Elevate your experience with KV Limo’s luxurious transportation offerings.