Trung tâm tiếng Nhật học phí siêu rẻ cam kết đầu ra 100%

Đến với trung tâm tiếng Nhật Hikari Academy, chúng tôi tự tin không những với mức học phí siêu rẻ, mà bạn còn có thể yên tâm học tập vì chúng tôi cam kết đầu ra 100%.
học tiếng nhật cam kết đầu ra

Trung tâm tiếng Nhật Hikari cam kết đầu ra 100%

Với lịch sử hơn 10 năm phát triển, cùng với kinh nghiệm đào tạo hơn 50.000 học viên, chúng tôi tự tin đem đến những giờ học chất lượng tại trung tâm cho các bạn yêu thích tiếng Nhật. Chúng tôi cam kết chương trình tại Hikari Academy phù hợp với đa dạng đối tượng từ học sinh, sinh viên, người đi làm…
giáo viên Hikari

Đội ngủ giáo viên tại Hikari Academy

Hikari Academy tự hào là một trong những trung tâm có trang thiết bị hiện đại, bảo đảm sự tiện nghi và thoải mái trong giờ học. Đồng thời, chúng tôi hiện cũng là một trong những trung tâm Nhật ngữ tiên phong tại Thành phố Hồ Chí Minh áp dụng công nghệ 4.0 trong việc giảng dạy tiếng Nhật, hỗ trợ học viên có thể thử sức với các dạng đề Nhật ngữ mô phỏng từ các kỳ thi Năng lực tiếng Nhật, giúp học viên biết được khả năng của mình trước khi đến với kỳ thi thật sự.

Website thi thử JLPT online của Hikari Academy

thi jlpt online

Tạo ra hệ thống đề thi JLPT online cho học viên

Ngoài ra, chúng tôi còn đảm bảo sĩ số trong một lớp không quá đông để đảm bảo được chất lượng đầu ra của các bạn học viên một cách tốt nhất. Đồng thời có những phương án phù hợp để cải thiện việc tiếp thu và áp dụng kiến thức của các học viên.
Ngoài ra, học phí tại Hikari Academy lại rất phải chăng. Các bạn có thể tham khảo mức học phí của chúng tôi tại link bên dưới:

Học phí tại trung tâm tiếng Nhật Hikari Academy

Chúng tôi còn có ưu đãi cho các bạn đăng ký học tiếng Nhật tại trung tâm như sau:

  • Giảm 10% học phí tiếng Nhật khi đăng ký trước khai giảng 5 ngày
  • Giảm 10% học phí cho khóa học thứ 3
  • Giảm 10% học phí khi giới thiệu bạn cùng học

Chúng tôi cam kết đầu ra 100% cho các cấp độ. Khi tham gia lớp học tại trung tâm Nhật ngữ Hikari Academy, bạn sẽ được cam kết thi đỗ các chứng chỉ năng lực Nhật ngữ theo học, và sẽ được học lại hoàn toàn miễn phí nếu không thi đỗ.
Để biết thêm thông tin, các bạn hãy truy cập vào website hikariacademy.edu.vn để cập nhật thông tin mới nhất về những khóa học của chúng tôi cùng các thông tin ưu đãi các khóa học của Hikari nhé.

HIKARI – TRUNG TÂM NHẬT NGỮ
🏢 Trụ sở: 310 Lê Quang Định, P.11, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
🏢 VP: Tòa nhà JVPE, lô 20, Đường số 2, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM
☎️ Hotline: 0902 390 885 (Zalo + Viber)
📞 Điện thoại: (028) 3849 7875
🌍 Website : www.hkr.edu.vn
Email: tuyensinh@hkr.edu.vn