Trung tâm có học phí học tiếng Nhật rẻ nhất tphcm

Nói đến trung tâm Nhật ngữ có học phí học tiếng Nhật rẻ tại TP.HCM nhưng vẫn đảm bảo chất lượng giảng dạy thì không thể không nhắc đến Hikari Academy. Trung tâm Nhật ngữ được sở giáo dục và đào tạo TP.HCM trao tặng giấy khen suốt 7 năm liền vì thành tích dạy và học tốt.
học phí tiếng Nhật

Trung tâm tiếng Nhật uy tín – chất lượng tại TP.HCM

Đã trải qua hơn 10 năm phát triển, với kinh nghiệm đào tạo hơn 50.000 học viên trại trung tâm, Hikari Academy tự tin đem lại cho các bạn yêu thích tiếng Nhật những trải nghiệm học tiếng Nhật chất lượng tại trung tâm của chúng tôi.
Tại Hikari Academy, chúng tôi cung cấp chương trình đào tạo cho đa dạng đối tượng từ học sinh, sinh viên đến các bạn du học sinh, nhân viên công ty có nhu cầu học tiếng Nhật… Ngoài ra, chúng tôi hiện đang áp dụng công nghệ 4.0 trong các giờ học, cùng với hỗ trợ học viên thi thử tiếng Nhật trên máy tính, tạo cơ hội cho học viên có thể tự đánh giá năng lực tiếng Nhật của mình.
Giáo viên Hikari

Đội ngủ giáo viên tại Hikari trụ sở chính

Đồng thời, Hikari luôn có mức học phí ưu đãi hơn so với các trung tâm tiếng Nhật tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi còn trang bị phòng học với các trang thiết bị hiện đại để hỗ trợ tối đa việc học tập của các học viên, cùng với việc đảm bảo giới hạn số lượng học viên trong một lớp không quá đông.
học tiếng nhật ở hikari

Lớp học tại trung tâm Hikari Academy

Học phí tiếng Nhật tại trung tâm Nhật ngữ Hikari Academy

  • Trình độ sơ cấp N5: Người học sẽ theo học 6 lớp với mức học phí 600.000đ/tháng đến 860.000đ/tháng.
  • Trình độ sơ cấp N4: Người học sẽ theo học 6 lớp với mức học phí 720.000đ/tháng đến 1.000.000đ/tháng.
  • Trình độ trung cấp N3: Người học sẽ theo học 4 lớp với mức học phí 1.248.000đ/tháng.
  • Trình độ trung cấp N2: Người học sẽ theo học 6 lớp với mức học phí 1.440.000đ/tháng.

Ngoài mức học phí cơ bản trên, chúng tôi còn thường xuyên có những chương trình ưu đãi học phí cùng với các học bổng du học dành cho các bạn yêu thích tiếng Nhật.

Những ưu đãi khi đăng ký học tiếng Nhật tại trung tâm

  • Giảm 10% học phí tiếng Nhật khi đăng ký trước khai giảng 5 ngày
  • Giảm 10% học phí cho khóa học thứ 3
  • Giảm 10% học phí khi giới thiệu bạn cùng học

Hãy thường xuyên cập nhật website: hikariacademy.edu.vn của chúng tôi để có những thông tin mới nhất và tìm thấy khóa học phù hợp với bản thân nhé.