Chương Trình Du Học Học Bổng Điều Dưỡng Chubu

HỌC BỔNG ĐIỀU DƯỠNG CHUBU 2024

Là chương trình học bổng thường niên, do các Vin dưỡng lão kết hợp với Trường di hc Chubu trao học bổng cho học viên yêu thích ngành điều dưỡng, và có ý định sinh sống và làm việc lâu dài ở Nhật Bản.Vì vậy, chương trình có tên là Học bổng điều dưỡng Chubu.

Chương trình trang bị kiến thức và kỹ thuật cần thiết về nghiệp vụ điều dưỡng tại Nhật Bản. Mục tiêu thi đậu “Chứng chỉ điều dưỡng” và “Chứng chỉ phúc lợi XH”

Điều kiện tham gia:

• Tốt nghiệp tối thiểu cấp 3- Có bằng điều dưỡng tại Việt Nam sẽ là một lợi thế
  • Trình độ tiếng Nhật tương đương N4 trở lên.
  • Sức khỏe tốt – không bị bệnh tật
  • Hiểu và đồng ý cơ cấu của chương trình
  • Là học viên của Hikari, được Hikari chọn lọc và giới thiệu
  • Sau khi tốt nghiệp tại Đại học Chubu Gakuin, cam kết làm việc tại các doanh nghiệp tài trợ trong 5 năm.

Quyền lợi tham gia:

• Được cho vay học phí học tiếng và trợ cấp học phí cao đẳng/đại học từ các Viện dưỡng lão trị giá 340 triệu đồng.
  • Được đi làm thêm khi còn học tại trường với mức lương 27 triệu/tháng.
  • Sinh viên sẽ được thưởng lại toàn bộ phần học phí đã vay từ các Viện dưỡng lão khi hoàn thành chương trình.
  • Cơ hội việc làm lâu dài và định cư tại Nhật.

Chế độ chi tr hc bng điu dưỡng : 1,680,000 (chuyn vào tài khon ca sinh viên 50,000/tháng, trong 2 năm hc cao đẳng

Lộ trình của chương trình :

Bước 1:

• Hc tiếng Nht HKR (ti thiu 3 tháng) tương đương N4
  • Ký hp đồng tham gia chương trình vi HKR

Bước 2:

• Sơ tuyn ti HKR
  • Hc lp tin PV
  • PV chính thc vi Vin
  • Hc lp tiếng Nht t chn
  • Hc lp k năng mm+VH Nht
  • Xut quc

SAU KHI SANG NHẬT BẠN SẼ HỌC VÀ LÀM VIỆT TẠI NHẬT BẢN THEO LỘ TRÌNH NHƯ SAU:

• Khóa tiếng Nht (1 năm)
  • Cao Đẳng (2 năm) Thi đậu chng ch hành ngh Điu Dưỡng

Làm vic ti các Vin dưỡng lão (5 năm)

83 thoughts on “Chương Trình Du Học Học Bổng Điều Dưỡng Chubu

1. tlover tonet says:

I just couldn’t go away your web site prior to suggesting that I extremely loved the standard information an individual supply to your guests? Is going to be again regularly in order to check out new posts.

2. Sugar defender drops review says:

After research a couple of of the weblog posts in your website now, and I actually like your method of blogging. I bookmarked it to my bookmark website listing and might be checking back soon. Pls take a look at my website online as properly and let me know what you think.

3. Javaburn reviews says:

An attention-grabbing discussion is worth comment. I feel that you must write extra on this matter, it won’t be a taboo topic however typically persons are not enough to speak on such topics. To the next. Cheers

4. Java Burn Review says:

Great website you have here but I was curious if you knew of any community forums that cover the same topics talked about in this article? I’d really love to be a part of online community where I can get responses from other knowledgeable people that share the same interest. If you have any suggestions, please let me know. Thank you!

5. sugar defender says:

Pretty section of content. I just stumbled upon your web site and in accession capital to assert that I acquire in fact enjoyed account your blog posts. Anyway I’ll be subscribing to your augment and even I achievement you access consistently fast.

6. sugar defender reviews says:

I absolutely love your blog and find almost all of your post’s to be what precisely I’m looking for. Does one offer guest writers to write content to suit your needs? I wouldn’t mind creating a post or elaborating on a number of the subjects you write regarding here. Again, awesome weblog!