Du học Nhật Bản – Học bổng nào dễ săn?

Chắc hẳn khi nói đến đi du học Nhật Bản, thì ai cũng sẽ nghĩ rằng cần phải bỏ ra số tiền vài trăm triệu thì mới có thể đi được.
Nhưng hiện nay, đã có rất nhiều du học sinh Việt Nam (trong đó có du học sinh của trung tâm Du học Hikari Academy) mặc dù có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn có thể đến Nhật học tập, lại không phải lo về chi phí tiền học, ăn ở của mình. Vì các bạn đã lựa chọn chương trình học bổng du học Nhật Bản toàn phần cho ước mơ sống – học tập và làm việc tại Nhật.

2 học bổng du học Nhật Bản của Du học Hikari Academy

Gần đây, có rất nhiều học bổng toàn phần du học Nhật Bản dành cho các bạn muốn du học. Và không gì tuyệt vời bằng việc săn được học bổng để có cơ hội học tập tại đất nước mặt trời mọc với chi phí thấp nhất. Dưới đây là 2 loại học bổng đang được rất nhiều bạn săn đón.

Học bổng báo Asahi:

Đây là học bổng toàn phần 100% do tòa soạn báo Asahi tài trợ (Asahi là 1 trong những tòa soạn báo lớn nhất Nhật Bản hiện nay). Đến với học bổng này, du học sinh sẽ được hỗ trợ 100% học phí và ký túc xá, hỗ trợ vé máy bay một chiều đi, công việc ổn định với mức lương khoảng 20 triệu/tháng.
Với học bổng Asahi, trong thời gian 2 năm học trường tiếng, bạn sẽ đi làm thêm với công việc là xếp báo, soạn báo và giao báo. Học bổng này khá hay, tuy nhiên công việc sẽ vất vả nên đòi hỏi bạn phải có sức khỏe tốt và sự quyết tâm, nếu không sẽ rất khó để theo được đến cùng.

Những điều kiện tham dự học bổng báo Asahi:

• Nam/ Nữ đã tốt nghiệp THPT
  • Độ tuổi :18~26
  • Sức khỏe tốt
  • Có bằng lái xe gắn máy (nếu chưa có bằng lái xe có thể bổ sung sau)
  •  Trình độ tiếng Nhật: tối thiểu N5 (nếu chưa có trình độ tiếng Nhật sẽ được đào tạo tại trung tâm)
  • Chưa từng làm hồ sơ tham gia đi du học, tu nghiệp, đi lao động tại Nhật

Du học Hikari Academy đã đưa hàng trăm học viên sang Nhật theo chương trình học bổng này từ năm 2014. Tỷ lệ đậu học bổng cũng rất cao trên 70%.
Đăng ký tham dự học bổng báo Asahi:TẠI ĐÂY

Học bổng điều dưỡng Đại học Chubu Gakuin:

học bổng điều dưỡng nhật bản

Chương trình học bổng điều dưỡng của Du học Hikari Academy

• Học bổng này là học bổng mà bạn sẽ không mất bất kỳ một chi phí nào, đặc biệt học bổng không bị giới hạn về độ tuổi, chỉ cần bạn tốt nghiệp cấp 3 và có trình độ tiếng Nhật tương đương N4 là có thể tham dự được.
  • Sau khi sang Nhật, bạn sẽ học tiếng 1 năm, sau đó là 2 năm học cao đẳng chuyên ngành điều dưỡng. Trong thời gian 3 năm này bạn sẽ đi làm thêm trong các viện dưỡng lão, công việc là chăm sóc người già: ăn uống, thay chăn, thay quần áo, tắm rửa… Với mức lương khoảng 20 triệu/tháng.
  • Sau khi đạt được chứng chỉ hành nghề điều dưỡng bạn sẽ làm việc chính thức trong thời gian 5 năm với mức lương như một người Nhật khoảng 45 triệu/tháng. Ngành điều dưỡng ở Nhật rất được ưu tiên, sau thời gian 5 năm bạn có thể xin vĩnh trú tại Nhật và bảo lãnh gia đình hoặc người thân.
  • Tuy nhiên có một điều đó là bạn cần có tính chăm chỉ, cẩn thận, chu đáo, bởi đặc trưng công việc là chăm sóc người già.

Năm 2017 là đợt đầu tiên Du học Hikari Academy tuyển sinh học bổng này, có 12 bạn đăng ký tham dự, và tất cả 12 bạn đều đậu được học bổng. Tỷ lệ đậu là 100%
Đăng ký tham dự học bổng điều dưỡng:TẠI ĐÂY
⇒ Trên đây là một số thông tin về 2 loại học bổng du học Nhật Bản đang được rất nhiều bạn săn đón. Hãy cân nhắc thật kỹ và lựa chọn học bổng phù hợp nhất với mình nhé!
⇒ Khi đã sang đến Nhật Bản thì con đường nào cũng đầy khó khăn, thử thách .Để thành công thì tất cả phụ thuộc vào ý chí, quyết tâm của bạn.
Quan trọng là những mệt nhọc, vất vả ấy có xứng đáng để mình nỗ lực hay không, hãy tự suy ngẫm và trải nghiệm bạn nhé. Sự trưởng thành từ vất vả sẽ làm các bạn nhận thấy nhiều giá trị cuộc sống và đem lại thành công cho tương lai của mình.
Chúc các bạn sớm hoàn thành ước mơ du học Nhật Bản!

Xem thêm các video bài học tại kênh youtube Hikari các bạn nhé: Hikari TV
☎️ Hotline: 0902 390 885 (Zalo + Viber)
📞 Hotline: 0916 090 160 (Ms Trang) – 090 149 1900 (Ms Như)

2 thoughts on “Du học Nhật Bản – Học bổng nào dễ săn?

1. Suivre Téléphone says:

Le logiciel de surveillance de téléphone portable CellSpy est un outil très sûr et complet, c’est le meilleur choix pour une surveillance efficace des téléphones mobiles. L’application peut surveiller divers types de messages, tels que les SMS, les e-mails et les applications de chat de messagerie instantanée telles que Snapchat, Facebook, Viber et Skype. Vous pouvez afficher tout le contenu de l’appareil cible: localisation GPS, photos, vidéos et historique de navigation, saisie au clavier, etc.