Du học Nhật Bản 2019 chỉ từ 50 triệu

tuyển sinh du học nhật bản

Du học Hikari Academy tuyển sinh Du học Nhật Bản 2019 với chi phí du học rẻ nhất từ học phí cho đến ký túc xá, và các khoản phí liên quan đều được thông báo chính xác nhất đến Quý Phụ huynh và du học sinh, Hikari Academy cam kết tài chính luôn minh bạch, rõ ràng không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào.

Lý do các bạn chọn Nhật Bản để đi du học vì chi phí thấp hơn rất nhiều so với các nước khác, đặc biệt các bạn có thể vừa học vừa làm khi đi du học tại Nhật. Chính vì thế có rất nhiều bạn tuy điều kiện tài chính gia đình có chút khó khăn nhưng vẫn thực hiện được ước mơ du học Nhật Bản của mình.

du học nhật bản 2019 - vừa học vừa làm

Du học Nhật Bản 2019 với chi phí thấp nhất

Tìm hiểu về du học vừa học vừa làm tại Nhật

Các trường bên Nhật mà Du học Hikari Academy liên kết đều có hỗ trợ tìm việc làm thêm cho du học sinh để các bạn có thêm thu nhập trang trải cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Nhưng để đảm bảo việc làm thêm không ảnh hưởng đến sức khỏe, và thời gian học tập của các bạn nên quy định du học sinh tại Nhật chỉ được làm thêm không quá 28 tiếng/tuần.

Các du học sinh sẽ không bị ràng buộc về việc làm thêm, các bạn được quyền tự do lựa chọn công việc mà mình yêu thích, phù hợp với năng lực và thời gian mình sắp xếp được. Với những bạn có trình độ tiếng Nhật cao, khả năng giao tiếp tốt thì bạn sẽ có công việc với mức lương hấp dẫn, nếu biết chi tiêu tiết kiệm thậm chí bạn còn có tiền dư để dành để học tiếp lên chuyên môn hay cao đẳng – đại học, hoặc gửi về nhà.

du học nhật bản vừa học vừa làm

Việc làm thêm của du học sinh tại Nhật Bản

Những công việc làm thêm phổ biến nhất của du học sinh Việt Nam tại Nhật là phụ vụ trong quán ăn, bán hàng trong siêu thị, làm ở xưởng cơm hộp với mức lương trung bình từ 850 đến 1,200 yên/ giờ. Nếu bạn được người thân hay bạn bè giới thiệu vào làm thì bạn sẽ được tin tưởng hơn.

Lý do bạn nên chọn Du học Hikari Academy:

  • Đảm bảo giới thiệu việc làm thêm.
  • Tỷ lệ đậu visa cao, do quá trình chuẩn bị hồ sơ rất cẩn thận và chu đáo.
  • Chi phí công khai, rõ ràng và cam kết không có chi phí phát sinh thêm.
  • Tư vấn hoàn toàn miễn phí, cung cấp thông tin cho lộ trình du học rõ ràng, phù hợp với nguyện vọng và điều kiện tài chính của từng bạn.
  • Liên kết với các trường uy tín và chất lượng tại Nhật
  • Chọn trường theo yêu cầu của học viên.
  • Hỗ trợ trong suốt quá trình bạn du học tại Nhật và ngay khi bạn có nguyện vọng trở về nước làm việc
  • Đưa và đón du học sinh tận sân bay.
  • Đặc biệt khi tài chính của bạn hạn hẹp, bạn vẫn hoàn toàn có thể đi du học tại các trường cho nộp học phí thành nhiều đợt.
  • Với đội ngũ nhân viên tư vấn đã có nhiều năm kinh nghiệm làm hồ sơ du học, Du học Hikari Academy tự hào và cam kết có đủ khả năng, nguồn lực và trách nhiệm để giúp cho ước mơ du học Nhật Bản của bạn thành công.

Nếu bạn còn thắc mắc cần giải đáp vui lòng xin liên hệ:
DU HỌC HIKARI ACADEMY
Địa chỉ: 36/7 Bình Giã, P.13, Q.Tân Bình, Tp.HCM
Điện thoại: (08) 3849 7870_line: 111 – 115 – 140
Hotline: 0916 090 160
Fanpage: facebook.com/hikari.duhoc

Chia sẻ ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *