Du học Đài Loan ngành Thiết kế thời trang

Thiết kế thời trang – Ngành học không bao giờ lỗi thời

Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu được ăn ngon, mặc đẹp của con người ngày càng nâng cao. Vì lý do đó, thiết kế thời trang là một công việc vô cùng cần thiết và luôn đòi hỏi những sự sáng tạo, đổi mới không ngừng. Để đáp ứng nhu cầu của xã hội, ngành thiết kế thời trang đã ra đời và luôn giữ một vị trí quan trọng.

Khi làm việc trong ngành Thời trang, bạn sẽ được tiếp xúc với một môi trường cực kỳ năng động và sáng tạo. Ở những môi trường chuyên nghiệp, nhà thiết kế phải luyện cho mình sự nhanh nhạy, nắm bắt xu hướng liên tục.

Vì là một ngành không thể thiếu trong cuộc sống, ngành Thiết kế thời trang hứa hẹn đem lại khoản thu nhập không hề nhỏ dành cho những ai xứng đáng.

Du học Đài Loan hệ vừa học vừa làm ngành Thiết kế thời trang

Nhằm phát triển sự nghiệp lên một tầm cao hơn, có cơ hội được tiếp xúc, học tập trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp. Nhiều bạn trẻ đã lựa chọn con đường du học.

Trong đó, du học Đài Loan hệ vừa học vừa làm ngành Thiết kế thời trang là một sự lựa chọn được đông đảo sinh viên Châu Á yêu thích nhờ vào những chính sách học bổng, điều kiện xét tuyển dễ dàng.

Ưu điểm của chương trình:

• Học bổng toàn phần
  • Hỗ trợ 100% học phí và ký túc xá.
  • Được cấp Visa thẳng, không cần phỏng vấn.
  • Tiền trợ cấp hàng tháng (tùy theo hồ sơ học viên từng trường).

* Các học viên sau khi nhập học sẽ được nhà trường bố trí công việc làm thêm theo khung chương trình của Chính phủ Đài Loan phê duyệt, mỗi tháng từ 22.000 – 24.000 NDT (tương đương 800 USD/tháng).

* Nhà trường sẽ bố trí lịch học phù hợp để các học viên thực tập (làm việc) không làm ảnh hưởng đến việc học.

Điều kiện xét tuyển:

• Độ tuổi từ 18 đến 27 tuổi.
  • Tốt nghiệp THPT trở lên, điểm trung bình từ 6.0/10.
  • Tiếng Trung TOCFL 2 trở lên (nếu chưa có sẽ được Hikari Academy đào tạo).
  • Hoặc tiếng Anh TOEIC 550/IELTS 6.0 trở lên.

Qua bài viết trên, Hikari Academy hy vọng đã mang đến cho các bạn một số thông tin về Du học Đài Loan hệ vừa học vừa làm ngành Thiết kế thời trang. Để được tư vấn cụ thể miễn phí, các bạn hãy liên hệ Hikari Academy thông qua Hotline, Inbox trực tiếp hoặc để lại thông tin trong form đăng ký nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TẠI ĐÂY

THÔNG TIN LIÊN HỆ: