Đại học Khoa học Kỹ thuật Tỉnh Ngô tuyển sinh tháng 9/2022 hệ chuyên ban quốc tế

Đại học Tỉnh Ngô nằm trong một khu đô thị đẹp và yên tĩnh của Linkou, thành phố New Taipei, Đài Loan. Trường được thành lập vào năm 1965 và ban đầu có tên là Hsing Wu Junior

Đây là một trường chuyên về đào tạo khoa học kỹ thuật. Phương châm của trường là “Trung thành, Siêng năng và Hoà bình” dựa trên các nguyên tắc của nhân loại và mối quan tâm để nuôi dưỡng các sinh viên xuất sắc trong lĩnh vực thương mại, trường đã mở rộng đào tạo các khoa ngành phù hợp với nhu cầu xã hội như: Du lịch và Khách sạn, Thiết kế, Quản lý Kinh doanh và Công nghệ Thông tin.

Khuôn viên trường Tỉnh Ngô tọa lạc trong một khu đô thị yên tĩnh xinh đẹp quận Lâm Khẩu thành phố Tân Bắc với các đại lộ đầy cây xanh, bãi cỏ rộng lớn, gần gũi với sinh viên. Môi trường sống phù hợp với mục tiêu học tập và nghiên cứu của sinh viên và giảng viên với đội ngũ giảng viên và nhân viên giỏi quan tâm đến sinh viên.

Học bổng Đại học Tỉnh Ngô

• Miễn phí 100% học phí kỳ đầu tiên.
  • Các học kỳ còn lại được giảm 11.000 tệ (khoảng 8,5 triệu VND) tiền học phí (yêu cầu điểm hạnh kiểm từ 75 trở lên).

Điều kiện tuyển sinh

• Tốt nghiệp THPT trở lên, độ tuổi từ 18~25 tuổi.
  • Điểm trung bình của ba năm THPT đều phải trên 6,0 điểm.
  • Bằng TOCFL 1 trở lên.
  • Sức khỏe tốt, không có tiền án tiền sự.
  • Chưa từng học đại học tại Đài Loan (hệ tự túc, hệ vừa học vừa làm, hệ chuyên ban quốc tế).

• Học kỳ đầu tiền: Miễn phí 100%
  • Các học kỳ còn lại: 36.000 đài tệ (đã bao gồm giảm 11.000 đài tệ)

*** Chú ý: Học sinh phải đạt được điểm hạnh kiểm của học kỳ trước > 75 điểm thì mới được giảm 11.000 đài tệ ở học kỳ hiện tại. Nếu không đạt đủ điều kiện thì phải đóng 47.000 đài tệ và cấp thẻ đi làm cho học kỳ hiện tại.

Phí ký túc xá

• Phí 10.000 đài tệ/ học kỳ (4 tháng rưỡi)
  • Hè và tết sẽ tính theo ngày, mỗi ngày 50 đài tệ

*** Không bắt buộc ở kí túc xá

Nhằm chuẩn bị tốt nhất cho kỳ tuyển sinh tháng 9 năm nay, các bạn hãy tranh thủ làm hồ sơ ngay từ bây giờ nhé!

Nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm chuẩn bị hồ sơ du học thì cũng đừng lo lắng vì đã có Hikari Academy luôn đồng hành cùng bạn.

Liên hệ ngay với Hikari Academy để được tư vấn du học, chọn ngành và trường học, hỗ trợ làm hồ sơ cũng như apply các suất học bổng giá trị thôi nào!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TẠI ĐÂY

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

☎️ Hotline: 0916 090 160 (Ms Trang) – 090 149 1900 (Ms Như)