Phát động cuộc thi viết chia sẻ cảm nhận của bạn về chủ đề "Học online mùa dịch"

[vc_row][vc_column][vc_column_text]Nhằm tiếp thêm động lực học tập, nâng cao tinh thẩn giải trí, kích thích sự sáng tạo và tạo ra môi trường cho các bạn trẻ chia sẻ tâm tư, nguyện vọng, cảm nghĩ của mình vào mùa dịch. Trung tâm Nhật Ngữ Hikari Academy tổ chức Cuộc chia sẻ cảm nhận về việc học online mùa Covid-19 với chủ đề “Học Online mùa dịch”.
Cuộc thi viết chia sẻ cảm nhận học online mùa dịch

I. NỘI DUNG CỦA CUỘC THI “HỌC ONLINE MÙA DỊCH”

Ban tổ chức cho biết, chương trình được phát động từ ngày 13.7 đến hết ngày 22.7.2021, dành cho mọi đối tượng trên cả nước.
Với chủ đề “Học online mùa dịch”, Ban tổ chức chương trình mong muốn thu hút thêm nhiều sự quan tâm, tham gia của các bạn trẻ trong giai đoạn quyết định phòng chống dịch bệnh Covid-19. Đây sẽ là hoạt động hữu ích, giúp các các bạn có niềm vui, tinh thần và động lực duy trì việc học tập trong quãng thời gian nghỉ dài.

II. Hình thức dự thi cuộc thi “Học online mùa dịch”:

Thí sinh tham dự cuộc thi có thể gửi sản phẩm của mình bằng 2 hình thức: Clip ngắn dưới 15’ hoặc bài viết dưới 1000 từ.

– Bài dự thi là bài viết cảm nhận, suy nghĩ của bản thân về việc học online mùa dịch Covid-19

– Bài viết cảm nhận có dung lượng tối thiểu là 150 từ và không quá 1000 từ.

– Clip chia sẻ cảm nhận tối thiểu 3’ và tối đa 15’. Chất lượng đạt 720p trở lên đối với hình ảnh và 128 bit trở lên với âm thanh; lưu dưới dạng file video: MP4, MOV, WMV, AVI…

– Các bài dự thi yêu cầu gửi kèm theo ít nhất một hình ảnh dự thi theo yêu cầu. (Nhằm đưa hình khi công bố giải thưởng).

>>>Tham khảo thêm về cuộc thi: TẠI ĐÂY

* ẢNH DỰ THI

File ảnh nguyên gốc, dung lượng từ 2MB trở lên.

Mỗi cá nhân được gửi 01 – 05 ảnh dự thi.

Ảnh dự thi là ảnh cá nhân, nhìn rõ được cả khuôn mặt.


[/vc_column_text][vc_custom_heading text=”Thí sinh tham gia cuộc thi gửi bài dự thi trực tiếp bằng cách inbox cho fanpage Hikari Nihongo hoặc gửi qua địa chỉ gmail: info@hikariacademy.edu.vn
Sau ngày kết thúc thời hạn tham gia, Ban tổ chức sẽ bắt đầu chấm điểm dựa trên mục đích và yêu cầu đặt ra. Từ đó đưa ra kết quả xếp hạng và tiến hành trao giải.
Mỗi cá nhân có thể gửi tối đa 02 bài dự thi. Ban tổ chức sẽ chấm điểm và xếp hạng riêng từng bài.
Ban tổ chức sẽ công bố kết quả trên website: https://hikariacademy.edu.vn/ và trao giải cho những thí sinh đạt giải.” font_container=”tag:div|text_align:center|color:%231e73be” google_fonts=”font_family:Unna%3Aregular|font_style:400%20regular%3A400%3Anormal” css_animation=”bounceInUp”][/vc_column][/vc_row]