Cuộc thi chia sẻ cảm nhận “Học Online mùa dịch”

Tổ chức Cuộc chia sẻ cảm nhận về việc học online mùa Covid-19 với chủ đề “Học Online mùa dịch”

Dịch bệnh Viêm đường hô hấp Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của mọi người. Nhằm tiếp thêm động lực học tập, nâng cao tinh thẩn giải trí, kích thích sự sáng tạo và tạo ra môi trường cho các bạn trẻ chia sẻ tâm tư, nguyện vọng, cảm nghĩ của mình về việc học online mùa dịch. Trung tâm Nhật Ngữ Hikari Academy tổ chức Cuộc chia sẻ cảm nhận về việc học online mùa Covid-19 với chủ đề “Học Online mùa dịch”, với các nội dung cụ thể như sau:

I. MỤC ĐÍCH – YÊU CẦU CỦA CUỘC THI “HỌC ONLINE MÙA DỊCH”

– Với mục đích khuyến khích các bạn trẻ giữ vững được tinh thần ham học hỏi, cầu tiến về kiến thức, tạo thêm động lực học tập cho các bạn. Thông qua các bài dự thi góp phần nâng cao nhận thức, thay đổi thói quen học tập truyền thống sang online của các bạn trẻ trong mùa dịch nói riêng, Việt Nam nói chung.

– Cuộc thi nhằm nâng cao sự giải trí cho các bạn trẻ, kích thích sự tư duy, sáng tạo, mang đến tinh thần lạc quan trong mùa dịch.

– Tạo ra môi trường giúp cho các bạn trẻ chia sẻ nỗi lòng, tâm tư, nguyện vọng hay trải nghiệm, hoặc kinh nghiệm, thậm chí là những khó khăn bất cập của chính bản thân trong việc học online mùa dịch. Đây sẽ là nơi để các bạn nói lên cảm nhận, những điều khó quên nhất, cũng như cảm nghĩ của mình.

II. THỜI GIAN – ĐỐI TƯỢNG THAM GIA CỦA CUỘC THI “HỌC ONLINE MÙA DỊCH”

1. Thời gian tổ chức:

• Phát động cuộc thi: Ngày 13/7/2021.
  • Thời hạn gửi bài dự thi: Từ ngày 13/7/2021 đến 23h59 ngày 22/7/2021.
  • Thời gian công bố giải: Ngày 27/7/2021

2. Đối tượng dự thi:

Cho mọi đối tượng, không giới hạn độ tuổi.

III. NỘI DUNG – HÌNH THỨC – THỂ LỆ CUỘC THI “HỌC ONLINE MÙA DỊCH”

1. Nội dung:

– Các bài dự thi tập trung nói lên cảm nhận, suy nghĩ, cách nhìn, ý kiến cá nhân, tâm tư nguyện vọng, khó khăn…của mình về việc học online mùa dịch.

– Kêu gọi, khuyến khích mọi người nên tăng cường cập nhật kiến thức, không lơ là việc học tập; nâng cao nhận thức việc bổ sung thêm kiến thức trong thời gian trống khi nghỉ dịch.

– Cổ vũ tinh thần ham học hỏi, chia sẻ những mẹo vặt, trải nghiệm hay kinh nghiệm của bản thân để giúp mọi người thêm tập trung, có thêm hứng thú với việc học online trong tình hình dịch đại dịch Covid-19.

1. Hình thức dự thi:

Thí sinh tham dự cuộc thi có thể gửi sản phẩm của mình bằng 2 hình thức: Clip ngắn dưới 15’ hoặc bài viết dưới 1000 từ.

– Bài dự thi nói lên cảm nhận, suy nghĩ của bản thân về việc học online mùa dịch Covid-19

– Bài viết cảm nhận có dung lượng tối thiểu là 150 từ và không quá 1000 từ.

– Clip chia sẻ cảm nhận tối thiểu 3’ và tối đa 15’. Chất lượng đạt 720p trở lên đối với hình ảnh và 128 bit trở lên với âm thanh; lưu dưới dạng file video: MP4, MOV, WMV, AVI…

– Các bài dự thi yêu cầu gửi kèm theo ít nhất một hình ảnh dự thi theo yêu cầu. (Nhằm đưa hình khi công bố giải thưởng).

* Ảnh dự thi

• File ảnh nguyên gốc, dung lượng từ 2MB trở lên.
  • Mỗi cá nhân được gửi 01 – 05 ảnh dự thi.
  • Ảnh dự thi là ảnh cá nhân, nhìn rõ được cả khuôn mặt.
  1. Thể lệ bình chọn:

– Thí sinh tham gia cuộc thi gửi bài dự thi trực tiếp bằng cách inbox cho fanpage Hikari Nihongo hoặc gửi qua địa chỉ gmail: info@hikariacademy.edu.vn

– Sau ngày kết thúc thời hạn tham gia, Ban tổ chức sẽ bắt đầu chấm điểm dựa trên thể lệ cuộc thi, từ đó đưa ra kết quả xếp hạng và tiến hành trao giải.

– Mỗi cá nhân có thể gửi tối đa 02 bài dự thi. Ban tổ chức sẽ chấm điểm và xếp hạng riêng từng bài.

1. Cơ cấu giải thưởng:

01 Giải Nhất: 500.000đ (Tiền mặt) + Tặng một khóa học elearning Tiếng Nhật bất kỳ. (Trị giá lên đến 1.299.000đ)

01 Giải Nhì: 200.000đ (Tiền mặt) + Tặng một khóa học elearning Tiếng Nhật bất kỳ. (Trị giá lên đến 1.299.000đ)

01 Giải Ba: Tặng một khóa học elearning Tiếng Nhật bất kỳ. (Trị giá lên đến 1.299.000đ)

01 giải Khuyến khích: 1 bộ giáo trình.

* Khi các bạn trúng giải sẽ được Ban tổ chức liên hệ và được chọn học Free một khóa học elearning bất kỳ trên Website Hikari Academy.

IV. TỔ CHỨC THỰC HIỆN CUỘC THI “HỌC ONLINE MÙA DỊCH”

Trung tâm Nhật Ngữ Hikari Academy tổ chức.

* Kế hoạch này được xem như là Thể lệ của Cuộc thi.

-Hikari Academy-

2 thoughts on “Cuộc thi chia sẻ cảm nhận “Học Online mùa dịch”