Hikari Academy cam kết mang đến cho học viên những khóa học chất lượng & dịch vụ hỗ trợ tốt nhất thông qua các giờ học tại Hikari Academy. Chúng tôi cam kết hoàn tiền trong trường hợp lớp học mà học viên đăng ký không khai giảng được.

1. Hoàn tiền không lý do

Không có trường hợp hoàn tiền không có lý do.

2. Hoàn tiền

Hikari Academy thực hiện chính sách hoàn tiền với trường hợp lớp học viên đăng ký không khai giảng được

3. Thời gian hoàn tiền

Thời gian hoàn tiền phụ thuộc vào hình thức thanh toán ban đầu của học viên. Thanh toán Online (bao gồm thanh toán chuyển khoản ngân hàng): Thời gian hoàn tiền trong vòng 1 tuần kể từ lúc yêu cầu hoàn tiền được phê duyệt.

4. Phương thức hoàn tiền:

Nhằm tạo sự thuận lợi cho khách hàng, Hikari Academy thực hiện hình thức hoàn tiền duy nhất là Chuyển Khoản Ngân Hàng. Do đó, khi yêu cầu hoàn tiền quý khách phải cung cấp số tài khoản ngân hàng nhận tiền cho Hikari Academy.

5. Phí chuyển khoản:

Hikari Academy thực hiện hoàn tiền theo phương thức chuyển khoản ngân hàng, phí chuyển khoản nếu có phát sinh do trung tâm hỗ trợ chi phí.

6. Xác thực thông tin khi hoàn tiền

Để đảm bảo tính bảo mật cho khách hàng khi hoàn tiền, Hikari Academy sẽ tiến hành xác thực thông tin của quý khách hàng qua số điện thoại, mail.

7. Hikari Academy không hoàn tiền với các trường hợp sau:

  1. Các vấn đề phát sinh từ phía học viên:
    • Khách hàng nhầm lẫn khóa học (Ví dụ: xem quảng cáo khóa học tương tự của trung tâm khác nhưng đặt mua bên Hikari Academy)
    • Do chưa đọc kỹ thông tin về khóa học: học viên vui lòng tra cứu thông tin về khóa học trước khi tiến hành mua.
  2. Thanh toán cho bên thứ 3: Nếu học viên thanh toán khóa học cho bất cứ đối tác/cá nhân khác không chứng minh đã thanh toán cho Hikari Academy Lúc đó. Hikari Academy không thể hoàn tiền cho quý khách. Trong trường hợp này, vui lòng liên hệ với bên mà học viên đã thanh toán để yêu cầu hoàn tiền.

8. Quy trình hoàn tiền:

Liên hệ trực tiếp qua số điện thoại của trung tâm 028 3849 7875 để xác nhận lại thông tin thanh toán và tài khoản
Các vấn đề khác cần tìm hiểu thêm về chính sách hoàn tiền, vui lòng truy cập www.hikariacademy.edu.vn và www.hkr.edu.vn  ,email: tuyensinh@hkr.edu.vn hoặc Tel: 028 3849 7875 – 0901 429 944 để tìm hiểu thêm thông tin.