Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10-2017

Tiếp nối sự thành công từ các kỳ tuyển sinh trước đó, Du học Hikari Academy xin thông báo tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10-2017.
Các bạn đang lo lắng không biết nên bắt đầu từ đâu cho ước mơ du học Nhật Bản của mình?
Hãy đến với Du học Hikari Academy để có thể biết thêm những thông tin cần thiết cho việc du học. Bạn sẽ không phải bận tâm nhiều về vấn đề chọn trường và hoàn tất hồ sơ du học, hãy để chúng tôi cùng bạn chinh phục ước mơ du học Nhật Bản của mình.

du-hoc-nhat-ban-thang-10-2017
Bạn đã sẵn sàng đi du học Nhật Bản?

Lý do bạn nên chọn Du học Hikari Academy:

• Tỷ lệ đậu visa lên đến 100%, do quá trình chuẩn bị hồ sơ rất cẩn thận và chu đáo.
  • Chi phí công khai, rõ ràng và cam kết không có chi phí phát sinh thêm.
  • Tư vấn hoàn toàn miễn phí, cung cấp thông tin cho lộ trình du học rõ ràng, phù hợp với nguyện vọng và điều kiện tài chính của từng bạn.
  • Liên kết với các trường uy tín và chất lượng tại Nhật
  • Chọn trường theo yêu cầu của học viên.
  • Đảm bảo giới thiệu việc làm thêm.
  • Hỗ trợ trong suốt quá trình bạn du học tại Nhật và ngay khi bạn có nguyện vọng trở về nước làm việc
  • Đưa và đón du học sinh tận sân bay.
  • Đặc biệt khi tài chính của bạn hạn hẹp, bạn vẫn hoàn toàn có thể đi du học tại các trường cho nộp học phí thành nhiều đợt.
  • Với đội ngũ nhân viên tư vấn đã có nhiều năm kinh nghiệm làm hồ sơ du học, Du học Hikari Academy tự hào và cam kết có đủ khả năng, nguồn lực và trách nhiệm để giúp cho ước mơ du học Nhật Bản của bạn thành công.
du học hikari academy
Hình ảnh cô Linh tiễn các bạn du học sinh kỳ nhập học tháng 10-2016

Đối tượng tuyển sinh du học Nhật Bản:

• Tất cả các bạn Nam, Nữ tuổi từ 18 đến 30. (Những bạn dưới 18 tuổi, đang học cấp 3 cũng có thể đăng ký trước tại Du học Hikari Academy)
  • Đã tốt nghiệp THPT.
  • Các bạn tu nghiệp sinh. (về Việt Nam phải từ 6 tháng trở lên)
  • Nếu bạn chưa biết tiếng Nhật sẽ được đào tạo từ 03 – 06 tháng tại Trung tâm Nhật ngữ Hikari Academy

Quy trình làm hồ sơ du học Nhật Bản

1. Tư vấn và ký hợp đồng
  2. Nộp hồ sơ cho trung tâm
  3. Trường phỏng vấn
  4. Gửi hồ sơ sang Nhật
  5. Cục xuất nhập cảnh thẩm tra hồ sơ
  6. Có tư cách lưu trú
  7. Đóng học phí
  8. Xin visa đặt vé máy bay
  9. Xuất quốc

Hồ sơ cần thiết khi đi Nhật du học:

1. Hộ chiếu (nếu có)
  2. CMND
  3. Khai sinh
  4. Hộ khẩu
  5. Bằng THPT
  6. Học bạ
  7. Bằng CĐ / ĐH
  8. Bảng điểm CĐ / ĐH
  9. Giấy xác nhận công tác ( nếu đã đi làm)
  10. Giấy xác nhận học tiếng Nhật
  11. Bằng năng lực tiếng Nhật ( tối thiểu N5)
  12. CMND người bảo trợ tài chính
  13. Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính của người bảo trợ
  14. Giấy tờ khác ( tùy hồ sơ sẽ yêu cầu bổ sung thêm)
  15. 11 tấm hình 3*4 ( chụp phông trắng, ảnh đã chụp không quá 3 tháng)

Nếu hồ sơ của bạn chưa có đầy đủ những yêu cầu trên, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn cụ thể.
Mọi chi tiết vui lòng xin liên hệ:

(Lưu ý: Trung Tâm Nhật Ngữ HIKARI đã dời về 310 Lê Quang Định, Phường 11, Quận Bình Thạnh)

Xem thêm các video bài học tại kênh youtube Hikari các bạn nhé: Hikari TV
☎️ Hotline: 0902 390 885 (Zalo + Viber)
📞 Hotline: 0916 090 160 (Ms Trang) – 090 149 1900 (Ms Như)

2 thoughts on “Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10-2017

1. Rastrear Celular says:

O que devo fazer se tiver dúvidas sobre meu parceiro, como monitorar o telefone celular do parceiro? Com a popularidade dos telefones inteligentes, agora existem maneiras mais convenientes. Por meio do software de monitoramento do telefone móvel, você pode tirar fotos remotamente, monitorar, gravar, fazer capturas de tela em tempo real, voz em tempo real e visualizar telas do telefone móvel.