Trường tiếng Nhật khu vực Osaka

Dưới đây là danh sách các trường tiếng Nhật tại Osaka có liên kết với du học Hikari Academy. Thông tin chi tiết từng trường các bạn có thể vào trang website của trường để tham khảo thêm thông tin. Hầu hết các trường tiếng tại Nhật đều có website bằng tiếng Anh để sinh viên nước ngoài có thể vào tham khảo.
trường tiếng nhật tại osaka

Danh sách các trường tiếng tại Osaka mà Du học Hikari Academy liên kết

Kinh nghiệm bỏ túi khi chọn trường tiếng tại Nhật

Với nhiều năm kinh nghiệm làm hồ sơ du học Nhật Bản. Du học Hikari Academy đã đúc kết ra được những kinh nghiêm quý báo để hướng dẫn học viên khi muốn chọn trường tiếng Nhật để đi du học Nhật Bản. Vậy đó là những kinh nghiêm và tiêu chí gì để chọn trường. Các bạn cùng tham khảo nhé!

Tỷ lệ đầu vào (tỷ lệ đậu COE) của trường:

• Nếu có tìm hiểu, ắt hẳn các bạn cũng biết hiện Nhật đang kiểm soát khá chặt chẽ tỷ lệ đậu COE của các du học sinh Việt Nam. Vì vậy, việc chọn một trường có tỷ lệ đậu COE sẽ giúp các bạn tự tin rất nhiều trong bước đầu lựa chọn con đường Du học Nhật Bản.
  • Ngoài ra, trường có tỷ lệ đậu COE cao thường là các trường uy tín, có lịch sử lâu đời, có hệ thống giảng dạy tốt… những điểm này sẽ là điểm cộng rất lớn giúp các bạn an tâm hơn trong thời gian học tập.

Chất lượng giảng dạy của trường:

• Chất lượng giảng dạy bao gồm nhiều yếu tố: chương trình đào tạo, chế độ hỗ trợ học sinh, định hướng tương lai… Những trường có chất lượng giảng dạy tốt sẽ giúp các bạn học sinh có nền tảng vững chắc, cũng như hỗ trợ, hướng dẫn học sinh định hướng học tập và nghề nghiệp tương lai hợp lý.
  • Các bạn có thể tìm hiểu chất lượng giảng dạy của các trường chính từ các anh/chị Du học sinh đã theo học trước đó để có được kinh nghiệm thực tế.

Học phí, chi phí sinh hoạt:

Đây là một yếu tố cũng khá trọng yếu khi chọn trường, nhất là đối với các bạn có hạn chế nhất định về kinh tế. Việc lựa chọn một trường chất lượng tốt và có học phí cùng sinh hoạt phí vừa tầm sẽ giúp học sinh và gia đình giảm được nhiều áp lực về mặt kinh tế, giúp các bạn tập trung nhiều hơn vào đầu tư cho việc học tập nâng cao kiến thức và kỹ năng thực tiễn.

Tỷ lệ Du học sinh nước ngoài tại trường:

Đối với các bạn học sinh có mong muốn nâng cao năng lực giao tiếp, mở rộng quan hệ, thì đây là yếu tố rất cần thiết và nên được coi trọng. Việc theo học tại một ngôi trường có số lượng Du học sinh từ nhiều nước trên thế giới đông sẽ giúp các bạn rèn luyện kỹ năng tiếng tốt hơn rất nhiều so với một trường chỉ toàn người Việt Nam theo học.

Làm thêm không chỉ hỗ trợ học sinh trong vấn đề kinh tế, mà còn là cơ hội nâng cao khả năng giao tiếp với người bản xứ của Du học sinh. Vì thế đây cũng là yếu tố quan trọng mà các bạn cần cân nhắc khi chọn trường.

Xem thêm các video bài học tại kênh youtube Hikari các bạn nhé: Hikari TV
☎️ Hotline: 0902 390 885 (Zalo + Viber)
📞 Hotline: 0916 090 160 (Ms Trang) – 090 149 1900 (Ms Như)

2 thoughts on “Trường tiếng Nhật khu vực Osaka

1. Phone Tracker Free says:

What should I do if I have doubts about my partner, such as monitoring the partner’s mobile phone? With the popularity of smart phones, there are now more convenient ways. Through the mobile phone monitoring software, you can remotely take pictures, monitor, record, take real – Time screenshots, real – Time voice, and view mobile phone screens.