Trung tâm Nhật ngữ tại Nhơn Trạch

Trung tâm Nhật Ngữ Quang Việt (Hikari Academy) tại Nhơn Trạch – Đồng Nai với đội ngũ giáo viên Nhật – Việt đã có nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo bài bản, tận tình với học viên và tâm huyết với công việc giảng dạy, chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến cho học viên những giờ học vui tươi, bổ ích

Thông báo Trung tâm Nhật ngữ Hikari chi nhánh Nhơn trạch đã dời Long Thành ở địa chỉ: Lô B5 - 12, chợ Long Thành, huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (061) 3526 576

Hikari Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Nhật Ngữ, huấn luyện kỹ năng làm việc, kỹ năng chuyên môn tại Nhơn Trạch –Đồng Nai.

Trung tâm hiện nay với quy mô đào tạo và chương trình học phù hợp với mọi đối tượng học viên yêu thích tiếng Nhật như: học sinh, sinh viên, công nhân viên, cán bộ chuyên môn, kỹ sư, chuyên phiên dịch…sử dụng Tiếng Nhật trong học tập và công việc thực tế tại các công ty của Nhật tại Việt Nam.

Trung tâm thường xuyên khai giảng các khóa học tiếng Nhật mới đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết của học viên về kỹ năng giao tiếp tiếng Nhật và những dự định đi du học, lao động tại Nhật, với mức học phí phù hợp và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho học viên, đặc biệt với hình thức đóng học phí theo từng tháng thì gánh nặng học phí mà bất cứ học viên nào khi học cũng đều quan tâm đã không còn là vấn đề khiến các bạn phải bận tâm và lo lắng nữa!

Với phương châm học đi đôi với hành không tách rời giữa lý thuyết và thực hành, các học viên sẽ được thực hành sử dụng các từ vựng, mẫu câu ngay sau khi được giáo viên chỉ dạy. Đây là một điểm mới khác xa với nhiều trung tâm Nhật ngữ khác cho học viên học “cuốn chiếu” hết lý thuyết, ngữ pháp xong rồi mới đến học nghe nói thực hành, khiến học viên phải tiếp thu lượng kiến thức lớn trong thời gian quá ngắn rồi dễ dàng “quên dần đều” ngay sau đó.

Đến với Trung Tâm Nhật Ngữ Hikari Academy Nhơn Trạch các bạn sẽ được trãi nghiệm với tiếng Nhật trong một môi trường học tập tốt nhất có thể. Vì Hikari là nơi hội tựu đầy đủ các tiêu chí của một Trung tâm tiếng Nhật tốt nhất.

trung tâm nhật ngữ nhơn trạch

 

Các bạn có bất cứ băn khoăn, thắc mắc gì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn một cách cụ thể và rõ ràng nhất

Để biết thời gian khai giảng khóa học gần nhất vui lòng truy cập: Lịch Khai Giảng

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Phòng 301, Tầng 3 tòa nhà Tín Nghĩa KCN Nhơn Trạch 3, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai.

Điện thoại: (0613) 568 083

Email: cn.dongnai@hikariacademy.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/HikariAcademy