Trung tâm Nhật ngữ Hikari tại Quận 3

Trung tâm tiếng Nhật Hikari tại khu vực quận 3 là cơ sở đào tạo tiếng Nhật trực thuộc cơ sở I – 17 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3 của trường Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Nhật từ trình độ cơ bản đến nâng cao, đặc biệt với thành tích 5 năm liền từ 2013 đến 2017 nhận được bằng khen của sở giáo dục và đào tạo TP.HCM về thành tích dạy và học tốt là trung tâm Nhật ngữ duy nhất đạt được thành tích trên tại TP.HCM. Hikari luôn cố gắng phấn đấu và nổ lực không ngừng để xây dựng một môi trường học Tiếng Nhật uy tín, chất lượng.

học tiếng nhật quận 3

Nhật ngữ Hikari là trung tâm dạy tiếng Nhật tại quận 3

Quy mô đào tạo và chương trình học phù hợp với mọi đối tượng học viên yêu thích tiếng Nhật: học sinh, sinh viên, công nhân viên, cán bộ chuyên môn, kỹ sư,… sử dụng tiếng Nhật học được tại trung tâm vào công việc thực tế tại các công ty của Nhật tại Việt nam.

Nếu bạn có những băn khoăn, lo lắng như “nên bắt đầu học tiếng Nhật từ đâu”, “học tiếng Nhật có khó hay không”, ”học phí học tiếng Nhật như thế nào” hay “đã từng học ở nhiều nơi nhưng không có hiệu quả”, hay bạn có dự định đi du học tại Nhật nhưng khả năng giao tiếp tiếng Nhật của bạn không tốt thì Trung tâm Nhật Ngữ Hikari là nơi để bạn an tâm đặt trọn niềm tin.

lớp học tiếng nhật tại quận 3

Hình ảnh lớp học tiếng Nhật tại Đại học Kinh Tế TP.HCM

Với phương châm giảng dạy làm sao để khơi dậy được cảm hứng học tập ở trong chính mỗi học viên. Khác với những gì các bạn nhận được ở trên trường lớp từ trước đến giờ. Có lẽ từ trước đến giờ ít bạn nào đến trường mỗi ngày với niềm vui và cảm hứng khi được học. Ít bạn nào ngồi học với suy nghĩ mình đang được học những điều mới mẻ và thú vị. Lý do mà các bạn đến trường mỗi ngày có lẽ là: vì ai cũng đi học nên mình cũng thế, vì không biết làm gì khác, vì bố mẹ nói rằng cố học cho giỏi thì mới có tương lai tươi sáng...

Hãy đến với trung tâm Nhật ngữ Hikari quận 3 để được trải nghiệm và học tiếng Nhật với niềm yêu thích

Hotline tư vấn: 0909.270.433