Trung tâm Nhật ngữ tại Bến Tre

Trung tâm Nhật ngữ Hikari Academy chi Nhánh Bến Tre tọa lạc tại địa chỉ 99 Ngô Quyền, Khu phố 2, Phường 3, Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre thành lập ngày 10-04-2017

Chi nhánh tại Bến Tre đã là chi nhánh thứ 6 của trung tâm và chúng tôi tự hào khi trở thành một điạ chỉ đáng tin tưởng để những người có nhu cầu học tiếng Nhật giới thiệu cho nhau mỗi khi được hỏi đến một địa điểm đáng tin cậy để đầu tư cho việc học tiếng Nhật có kết quả rõ ràng trong thời gian ngắn. (Bốn năm liên tiếp từ năm 2013 đến 2016 Hikari nhận được bằng khen của Sở Giáo Dục và Đào Tào TP.HCM về thành tích dạy và học tốt là một Trung tâm Nhật ngữ tiêu biểu tại TP.HCM, đạt được thành tích trên.)

Với vị trí tọa lạc tại trung tâm, giao thông thuận lợi, với cơ sở vật chất - trang thiết bị dạy học hiện đại, lớp học rộng rãi-tiện nghi, cùng đội ngũ giảng viên Nhật-Việt giàu kinh nghiệm, tận tâm hết lòng vì học viên, hứa hẹn sẽ là địa chỉ lý tưởng cho các bạn học sinh, sinh viên, công nhân, nhân viên văn phòng... yêu thích tiếng Nhật, văn hoá Nhật bản có mong muốn du học, làm việc tại các công ty Nhật tại Việt Nam hoặc tại Nhật Bản đến học tập và tìm hiểu thông tin.

trung tâm nhật ngữ bến tre

Trung tâm dạy tiếng Nhật tốt nhất tại Bến Tre

Với phương châm học đi đôi với hành không tách rời giữa lý thuyết và thực hành, các học viên sẽ được thực hành sử dụng các từ vựng, mẫu câu ngay sau khi được giáo viên hướng dẫn.

Trung tâm thường xuyên khai giảng các khóa học từ cơ bản đến nâng cao với nhiều khung giờ học phù hợp với mọi đối tượng học viên. Đặc biệt học viên sẽ được hưởng chế độ ưu đãi học phí vô cùng hấp dẫn tại trung tâm, với mức ưu đãi từ 10 -> 40%

trung tâm tiếng nhật bến tre


Nếu bạn có những băn khoăn, lo lắng như “nên bắt đầu học tiếng Nhật từ đâu”, “học tiếng Nhật có khó hay không”, “học phí học tiếng Nhật như thế nào” hay “đã từng học ở nhiều nơi nhưng không có hiệu quả”, hay bạn có dự định đi du học tại Nhật nhưng khả năng giao tiếp tiếng Nhật của bạn không tốt thì Trung tâm Nhật Ngữ Hikari Bến Tre là nơi để bạn an tâm đặt trọn niềm tin.

Để biết thời gian khai giảng khóa học gần nhất vui lòng truy cập: LỊCH KHAI GIẢNG

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 99 Ngô Quyền, Khu phố 2, Phường 3, Thành phố Bến Tre

Điện thoại: (075) 3820 789

Fanpage: www.facebook.com/HikariAcademy