Tuyển sinh du học Nhật Bản đợt tháng 4 năm 2016

Du học Hikari rất vui mừng khi nhận được 100% kết quả đậu Visa du học Nhật Bản của đợt nhập học tháng 10/2015.

Để tiếp tục tiếp nối những kết quả thành công đó Du học Hikari sẽ tuyển sinh du học Nhật Bản tháng 04/2016


du học nhật bản 2016


Thời gian vừa qua, cám ơn các bạn và gia đình rất nhiều vì đã cùng du học Hikari nỗ lực và cố gắng hết mình để hoàn thiện hồ sơ du học cho các bạn. Đã có không ít những khó khăn và rắc rối xảy ra trong quá trình làm hồ sơ, nhưng chúng ta đã chưa lúc nào nhụt chí. Chúng ta vẫn ngồi lại với nhau để thảo luận và cùng đưa ra những giải pháp tốt nhất cho hồ sơ của các bạn. Hôm nay, khi nhận được kết quả đậu visa thật viên mãn, chúng tôi rất vui và xin được gửi lời chúc mừng đến các du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản trong tương lai. Hy vọng rằng, với những hành trang mà chúng tôi đã chuẩn bị cho các bạn, sẽ giúp các bạn thật tự tin và yên tâm cho ngày lên đường sang Nhật và thời gian đầu đặt chân đến Nhật Bản.

Để chuẩn bị và hoàn tất một bộ hồ sơ du học không phải là việc đơn giản. Nhưng Du học Hikari luôn tự tin vào nghiệp vụ cũng như “cái tâm” của mình để giúp cho các học viên mình đạt được ước mơ du học Nhật Bản mà ít gặp phải rủi ro nhất. Đã có rất nhiều bạn trẻ ấp ủ “giấc mơ Nhật Bản” từ lâu nhưng vẫn không dám mạnh dạn thực hiện điều đó vì nhiều lý do. Nhưng phần lớn câu trả lời là do “Chi phí du học Nhật Bản quá đắt đỏ” hoặc “Chưa tìm được nơi nào làm hồ sơ uy tín và đáng tin cậy”.

Đến với Du học Hikari, chúng tôi tin rằng mình có thể giúp các bạn giải đáp được những thắc mắc cũng như giải tỏa được những âu lo cho các bạn.

Du học Hikari MIỄN PHÍ 100%:

  1. Tư vấn chọn trường theo nguyện vọng và điều kiện tài chính.
  2. Làm hồ sơ du học.
  3. Hướng dẫn văn hóa, ứng xử, giao thông Nhật Bản.

HỖ TRỢ: Dịch thuật, chứng minh tài chính, chứng thực bằng cấp, thủ tục xin visa, đặt vé máy bay, chuyển khoản học phí…

Kỳ tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ nhập học tháng 04/2016 đã bắt đầu, nhanh tay gọi về cho Du học Hikari để được tư vấn thêm nhiều thông tin chi tiết các bạn nhé!

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC
36/7 Bình Giã, P.13, Q. Tân Bình, TP.HCM
Tel: (08) 3849 7870 (chuyển line 115 - Ms Uyên)
Hotline: 0916 090 160 (Ms Linh)
Email: dolinh@hikariacademy.edu.vn
Facebook: facebook.com/hikari.duhoc