Tham dự hội thảo du học Nhật Bản

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Trung tâm Du học của Trường Nhật ngữ Hikari Academy và Trường Nhật ngữ Well thuộc Tập đoàn Y tế Nhật Bản Well (một trong những tập đoàn lớn nhất của Nhật), Trường Nhật ngữ Well sẽ có chuyến thăm đồng thời kết hợp tổ chức hội thảo “ DU HỌC NHẬT BẢN” tại trường Nhật ngữ Hikari Academy.


Tổng quan về tập đoàn Well

Tập đoàn Y tế Nhật Bản Well (WELL GROUP) hoạt động trong lĩnh vực Y tế - Phúc lợi Xã hội, chuyên cung cấp các dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe, khám và chữa bệnh, được thành lập vào vào tháng 1 năm 1975 tại Nhật Bản. Hơn 40 năm không ngừng tăng trưởng và phát triển, từ số vốn đầu tư chỉ có 5 triệu Yên nhưng tính đến tháng 3 năm 2016, tổng số doanh thu của Tập đoàn đã lên tới con số 4 tỉ Yên, nâng tổng số nhân sự lên 600 thành viên, phấn đấu là một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực Y tế của Nhật Bản.

du học điều dưỡng tại Nhật


Tầm nhìn và sứ mệnh

Hiện nay Nhật Bản đang ngày càng thiếu hụt trầm trọng nguồn nhân lực làm việc trong ngành điều dưỡng, hộ lý. Chính vì vậy mà mục tiêu của WELL trong những năm sắp tới sẽ là chú trọng và đầu tư phát triển hoạt động giáo dục, nuôi dưỡng và đào tạo nhân lực cho mình. Song song đó, tại các nước đang phát triển, trong đó có Việt Nam, ngành nghề điều dưỡng vẫn chưa được chú trọng nhiều. Hàng năm, có rất nhiều các bạn sinh viên điều dưỡng ra trường phải lao đao vì không kiếm được việc làm, hay thậm chí phải làm những công việc khác không liên quan. Hiểu được điều đó, WELL rất muốn tạo cơ hội cho các bạn trẻ được thay đổi cuộc đời và phát triển nghề nghiệp tại đất nước Nhật Bản. Chính vì vậy mà trường NHẬT NGỮ WELL đã ra đời với mục tiêu đào tạo tiếng Nhật cho các đối tượng yêu thích và có nguyện vọng được học cũng như làm công việc điều dưỡng tại Nhật Bản.

Với đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên nghiệp và nhiệt tình, NHẬT NGỮ WELL luôn mong muốn mang đến cho các bạn chất lượng giảng dạy tiếng Nhật tốt nhất. Không chỉ có thế, các bạn còn có cơ hội giao lưu văn hóa, tìm hiểu thêm về con người và đất nước Nhật Bản thông qua những công việc làm thêm mà WELL sắp xếp cho các bạn. WELL luôn tin rằng, với những chế độ học bổng và các cơ hội việc làm tại WELL GROUP, WELL sẽ mang đến cho các bạn trẻ Việt Nam một cơ hội phát triển tuyệt vời.

Đối với các đối tượng không có nguyện vọng học lên ngành điều dưỡng – hộ lý, WELL rất sẵn lòng chia sẻ với những dự định tương lai của bạn. Nếu bạn yêu Nhật Bản, muốn học tập tại Nhật Bản mà chưa tìm được một môi trường giáo dục tin cậy, hãy đến với NHẬT NGỮ WELL – chúng tôi sẽ giúp bạn định hướng trong nghề nghiệp và tư vấn cho bạn những hướng đi đúng đắn.

hoi thao du hoc nhat ban


Nội dung của Hội thảo

Nội dung chính của hội thảo sẽ cung cấp cho các bạn :
► Lộ trình học tập và làm việc tại Nhật Bản
► Các suất học bổng hấp dẫn của trường.
► Chia sẻ kinh nghiệm và giải đáp thắc mắc về cuộc sống du học.
► Hướng dẫn làm hồ sơ du học.

Đặc biệt, đối với những bạn tốt nghiệp chuyên ngành điều dưỡng, y tá tại Việt Nam sẽ có những hỗ trợ cho vay học phí + sinh hoạt phí từ phía nhà trường.

Hội thảo được tổ chức như sau:
enlightened Ngày: 27/2/2017 (thứ hai)
enlightened Thời gian: 10h30
enlightened Địa điểm: Hikari Q.12_ Tòa nhà PTT, lô số 7, đầu đường số 2, CVPM Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12.

Cách thức đăng ký tham gia:
Đăng ký tại link này: https://goo.gl/0IiiDA
Hoặc Gọi điện thoại: 0916 090 160 (Ms. Linh)

Để biết thêm thông tin chi tiết về Hội thảo và đăng ký tham dự Hội thảo, vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC HIKARI
36/7 Bình Giã, P.13, Q. Tân Bình, TP.HCM
Tel: (08) 3849 7870 (chuyển line 115 - Ms Uyên)
Hotline: 0916 090 160 (Ms Linh)
Email: dolinh@hikariacademy.edu.vn
Facebook: facebook.com/hikari.duhoc