Trung Tâm Nhật Ngữ tại Vũng Tàu

Hikari Vũng Tàu là trung tâm Nhật ngữ đầu tiên ở thành phố Vũng Tàu - được thành lập vào tháng 02 năm 2014 thông qua việc liên kết với trường Cao đẳng Nghề Bà Rịa – Vũng Tàu

Với mục tiêu xây dựng 1 trung tâm tiếng Nhật uy tín – đáp ứng nguyện vọng và nhu cầu học tiếng Nhật của các cán bộ , công-nhân viên, học sinh – sinh viên trên địa bàn, đào tạo – nâng cao trình độ tiếng Nhật cho đội ngũ nhân viên ở các công ty Nhật trong khu vực, góp phần chuẩn bị nguồn nhân lực tiếng Nhật ở khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu trong những năm sắp tới.

Hikari thông báo

Với phương châm:

“ CHẤT LƯỢNG LÀ THƯƠNG HIỆU”

Nhật ngữ Hikari Academy chi nhánh Vũng Tàu đã và đang hoàn thiện hơn và trở thành địa điểm giảng dạy và đào tạo Tiếng Nhật được nhiều bạn học viên tin tưởng theo học.

Trung tâm Nhật Ngữ Hikari Academy Vũng Tàu hội tụ đầy đủ những kiến thức kỹ năng chất lượng uy tín mà học viên mong đợi

Giáo viên: học viên sẽ được học với hai thành phần giáo viên người Việt và người Nhật có nhiều kinh nghiệm trong công tác giảng dạy . Tất cả giáo viên đều được huấn luyện chuyên nghiệp về phương pháp dạng dạy, nhiệt tình, tận tâm với công việc.Học viên luôn được hướng dẫn nhiệt tình, tận tâm trong suốt khóa học.

Phương pháp giảng dạy: Học viên được tiếp cận các phương pháp giảng dạy mới, hiệu quả, trực quan, sinh động. Bằng cách sử dụng hiệu quả hình ảnh, video…trong quá trình giảng dạy sẽ giúp học viên dễ tiếp thu và nhớ bài lâu hơn.

Học phí:  Với 1 mức học phí phù hợp và chương trình Giảm Học Phí lên tới 20 % dành cho mỗi khóa học giúp giảm đi những gánh nặng về học phí cho học viên.

Thời gian học: thời gian học linh động, luôn có dự điều chỉnh để phù hợp với lịch học và làm việc của học viên.

Cơ sở vật chất:  học viên được học phòng với trang thiết bị hiện đại , máy chiếu , máy lạnh bàn ghế đạt tiêu chuẩn.

Quyền lợi học viên: Khi đăng ký khóa học , học viên được hưởng chế độ giảm 20% học phí. Được bảo lưu khi có việc bận, thi cử, được học bù khi có việc đột xuất , học kèm khi học viên học yếu , được trau dồi giao lưu học hỏi kỹ năng ứng xử khi tham gia hoạt động ngoại khóa cùng với giáo viên người Nhật.

trung tâm nhật ngữ vũng tàu

Để biết thời gian khai giảng khóa học gần nhất vui lòng truy cập: LỊCH KHAI GIẢNG

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 78 Trương Công Định, P.3, Tp.Vũng Tàu

Điện thoại: 0254 6299 399 (Ms. Nhung)

Fanpage: www.facebook.com/HikariAcademy