Trung tâm Nhật ngữ tại Biên Hòa

Tiếp nối thành công từ 03 chi nhánh Hikari Long Thành, Long Đức và Nhơn Trạch, đồng thời khẳng định vị thế là một trung tâm Nhật ngữ hàng đầu tại Đồng Nai, có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập, trau dồi, nâng cao trình độ tiếng Nhật của các học viên trên địa bàn Thành phố Biên Hoà.

Vừa qua HIKARI ACADEMY đã mở thêm một Trung tâm tại địa chỉ 378 Đồng Khởi, Tân hiệp, TP.Biên Hoà.

Hikari thông báo
trung tâm nhật ngữ biên hòa


CÂU LẠC BỘ TIẾNG NHẬT HIKARI

Trung tâm Nhật ngữ HIKARI BIÊN HOÀ, toạ lạc tại vị trí trung tâm, giao thông thuận lợi, với cơ sở vật chất rộng rãi được đầu tư trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ giảng viên Nhật-Việt giàu kinh nghiệm, tận tâm hết lòng vì học viên, hứa hẹn sẽ là địa chỉ lý tưởng cho các bạn học sinh, sinh viên, công nhân, nhân viên văn phòng... yêu thích ngôn ngữ, văn hoá Nhật bản có mong muốn du học, làm việc tại các công ty Nhật bản đến học tập và tìm hiểu thông tin.

Hiện tại Hikari có 07 chi nhánh (02 tại TP.HCM, 04 tại Đồng nai và 01 tại Vũng Tàu) với hơn 1.000 học viên theo học. Trong 3 năm liên tụctừ 2013 đến 2015 HIKARI ACADEMY đều được nhận bằng khen của Sở Giáo Dục và Đào Tạo TP.HCM về thành tích dạy tốt và học tốt


Với phương châm học đi đôi với hành không tách rời giữa lý thuyết và thực hành, các học viên sẽ được thực hành sử dụng các từ vựng, mẫu câu ngay sau khi được giáo viên hướng dẫn. Đây là một điểm mới so với nhiều trung tâm Nhật ngữ khác cho học viên học “cuốn chiếu” hết lý thuyết, ngữ pháp xong rồi mới đến học nghe nói thực hành, khiến học viên phải tiếp thu lượng kiến thức lớn trong thời gian quá ngắn rồi dễ dàng quên ngay sau đó.
 

trung tâm tiếng nhật biên hòa


Tổng quan chương trình học của HIKARI Biên Hòa:

1) Sơ cấp : Bắt đầu học từ bảng chữ cái tiếng Nhật (Hiragana và Katakana) .Với phương pháp giảng dạy hiện đại,trực quan sinh động,sẽ giúp cho học viên cảm thấy hứng thú và nhanh chóng yêu thích ngay với ngoại ngữ mới này. Đặc biệt,với phương châm “Phát âm chuẩn ngay từ những ngày đầu”,khóa học sẽ giúp cho học viên khắc phục được những lỗi phát âm thường gặp ở người Việt .

2) Trung cấp: Khóa học trung cấp là bước tiếp nối sau khi học viên đã trang bị cho mình một lượng vốn từ vựng cũng như những điểm ngữ pháp cơ bản quan trọng ở sơ cấp.Khóa trung cấp sẽ hướng cho học viên tập trung hơn vào kỹ năng nghe và đọc hiểu.Từ việc tập trung vào hai kỹ năng này,học viên sẽ có thể chủ động phát triển vào hai kỹ năng còn lại là nói và viết.Để đạt được mục tiêu này,thì trong quá trình dạy từ vựng và mẫu ngữ pháp mới, không đơn thuần chỉ dừng lại ở việc cung cấp,giải thích chung chung.Với phương châm ”Học đi đôi với Hành”,môi trường lớp học năng động ,sáng tạo sẽ giúp học viên tạo được thói quen thực hành,vận dụng vào thực tế ngay những điều học được tại lớp.Từ đó học viên sẽ tự tin trong giao tiếp hàng ngày,và nhanh chóng có thể hòa nhập vào môi trường làm việc sau này.

3) Nâng cao: Tại khóa học này, học viên sử dụng vốn từ vựng và ngữ pháp đã được học tại trung cấp và một lượng vốn từ vựng cũng như những cách hành văn có liên quan đến các chuyên ngành cụ thể,để luyện tập khả năng nghe và đọc những tài liệu mang tính chuyên môn cao hơn.Từ đó tạo tiền đề cho việc đào sâu hơn vào khả năng phiên biên dịch về những lĩnh vực xã hội,kinh tế,chính trị,giáo dục v.v…Phương châm của khóa học ”Tạo thói quen tự học,tự nghiên cứu”.Đây là điều hết sức quan trọng trong việc học ngoại ngữ.Sau khi hoàn tất khóa học,học viên vẫn tiếp tục giữ được thói quen tự mình đào sâu nghiên cứu.

4) Luyện thi Năng Lực Nhật Ngữ: Với nội dung luyện thi các cấp độ tiếng Nhật tương ứng với kỳ thi mới.Với phương châm “Dạy trọng tâm,nhanh chóng làm quen với đề thi mẫu”,sẽ giúp cho học viên nắm rõ được cấu trúc,đặc trưng đề thi của từng môn,từ đó tìm ra cách thức giải các dạng đề theo mô thức đặc trưng.Đặc biệt chú trọng hai kỹ năng nghe và đọc hiểu.

5) Lớp hội thoại sơ cấp-trung cấp-nâng cao: Tập trung vào khả năng hội thoại trong những tình huống và đối tượng cụ thể.Khóa học giúp học viên phân biệt và sử dụng cách diễn đạt sao cho phù hợp và tự nhiên trong từng tình huống.Trong mỗi giờ học,theo mỗi chủ đề,sẽ có cách bài trí phòng học,và các dụng cụ hỗ trợ thích hợp,kết hợp với phương pháp giảng dạy trực quan sinh động,lấy người học làm trung tâm,sẽ giúp cho học viên hứng thú,và chủ động giao tiếp. Phương châm của khóa học ”Chủ động và tự tin trong giao tiếp”.

6) Lớp đào tạo Giáo Viên Tiếng Nhật (3 tháng)
Ngoài việc nâng cao khả năng Nhật ngữ cho các học viên,chương trình học còn bao gồm các giờ huấn luyện,bổ sung kiến thức,kỹ năng căn bản cần thiết của một giáo viên giảng dạy tiếng Nhật.Học viên sẽ được hướng dẫn,chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy bởi những giảng viên Nhật- Việt có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm.Sau khi tham gia khóa học,họa viên có thể tư duy,nhận biết,phát huy những thế mạnh,và khắc phục những điểm chưa hoàn thiện của bản thân và vận dụng tốt những kiến thức đã học vào các giờ dạy thực tế.

7) Lớp tiếng Nhật cho Du Học Sinh (6 tháng)
Với mục tiêu giúp du học sinh có thể nhanh chóng bắt nhịp với cuộc mới,nên trọng tâm của các giờ dạy hướng chính vào hai kỹ năng nghe và nói.Ngoài ra khóa học còn hướng dẫn cho học viên về văn hóa,những điều nên và không nên trong cách giao tiếp,ứng xử với người Nhật.Sau khi hoàn tất khóa học 6 tháng học viên có thể dự thi kỳ thi năng lực Nhật ngữ trình độ N4.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 378 Đồng Khởi, Khu phố 3, P.Tân Hiệp, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: (0251) 629 3549

Email: cn.bienhoa@hikariacademy.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/TrungtamNhatnguBienHoa

Xem lịch khai giảng tại đây


Nguồn: http://hikariacademy.edu.vn