Tiễn du học sinh đạt học bổng kỳ nhập học tháng 04/2016

Vừa qua, Hikari rất hân hạnh được gặp gỡ quý vị phụ huynh của 23 em học viên đã xuất sắc đạt được học bổng toàn phần Du học Nhật Bản do Báo Asahi tài trợ trong buổi Lễ Xuất Quốc được tổ chức vào ngày 21/03/2015 tại Hikari Academy (Quận 12).


Hằng năm, cứ đến mỗi đợt tuyển sinh du học là chúng tôi lại nhận được hàng trăm hồ sơ đăng ký tham dự chương trình Học bổng toàn phần du học Nhật Bản mà các chi nhánh ở khu vực phía Nam gửi về cho Hikari. Và từ hàng trăm bộ hồ sơ ấy, chúng tôi tuyển chọn và đào tạo để đưa ra những hạt giống ưu tú nhất giới thiệu với Quỹ học bổng Asahi của Nhật Bản. Đợt phỏng vấn học bổng vào tháng 10/2015, Hikari vinh hạnh khi nhận được kết quả đậu của 23 bạn học viên sẽ nhập học vào tháng 04/2016.

học bổng báo asahi


Đến tham dự buổi Lễ Xuất Quốc còn có sự hiện diện của Ban lãnh đạo Công ty cùng toàn thể các thầy cô trực tiếp giảng dạy và làm hồ sơ cho các em. Từng lời chia sẻ dặn dò của Ban lãnh đạo, từng lời cám ơn chân thành của các em và gia đình đã làm cho không khí buổi lễ vỡ òa nhiều cảm xúc.

học bổng báo asahi
Đại diện Hikari gửi lời chúc mừng và nhắn nhủ đến các em

học bổng báo asahi
Đại diện học viên gửi lời cám ơn đến Hikari

Những nụ cười và những giọt nước mắt hạnh phúc trên gương mặt của các em, khiến cho chúng tôi không khỏi bồi hồi và xúc động. Từng lời ca tiếng hát như lời hứa sẽ cố gắng thật nhiều trên con đường tương lai phía trước. Mộc mạc nhưng chân thành và đầy quyết tâm.

học bổng báo asahi
Các bạn học viên gửi tặng bài hát đến phụ huynh và Hikari

Buổi Lễ Xuất Quốc còn là ngày mà các em nói lên nỗi lòng của những đứa con sắp phải xa rời vòng tay cha mẹ, chuẩn bị bước vào một cuộc sống mới tự lập hơn và nghị lực hơn. Từng lời nói của các em như xoa dịu đi nỗi lo lắng vô định đang hiện hữu trong đôi mắt của cha mẹ: “Hãy tin vào con, dù khó khăn thế nào con cũng sẽ cố gắng vượt qua và không bao giờ bỏ cuộc”.

học bổng báo asahi

học bổng báo asahi

học bổng báo asahi


Vào lúc 20 giờ tối cùng ngày, Hikari cùng toàn thể các em học viên đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, chuẩn bị hồ sơ check in và ký gửi hành lý. Mọi thứ đã sẵn sàng cho một cuộc hành trình đầy thú vị phía trước.

học bổng báo asahi


Sáng sớm ngày 22/03/2016, các em đã tới nơi an toàn và tốt đẹp.

học bổng báo asahi


Chúc cho các em mọi việc thuận lợi, bình an và may mắn nhé! Hikari sẽ luôn sát cánh cùng các em. Cám ơn Senpai Phạm Thành Tiến đã hỗ trợ các Kohai hết mình trong buổi đầu nhập quốc. Chúc em luôn khỏe mạnh và thành công trong cuộc sống. Hikari tự hào về em, một học viên đầy nhiệt huyết!!!

học bổng báo asahi