Kết quả phỏng vấn tháng 10-2016

Du học Hikari xin chúc mừng 24 bạn có tên dưới đây đã xuất sắc đạt được học bổng toàn phần du học Nhật Bản kỳ tháng 10-2016

Sau một khoảng thời gian cố gắng và nổ lực hết mình thì thành công cũng đã đến với các bạn. Đây là bước khởi đầu hết sức tuyệt vời nhưng vẫn còn rất nhiều thử thách khác đang chờ đợi các bạn phía trước, các bạn phải gấp rút rèn luyện trau dồi khả năng tiếng Nhật của mình và cũng như gấp rút chuẩn bị cho mọi hành trang cho con đường Du học Nhật Bản bằng học bổng của bạn nhé!

Bên cạnh đó, thành công chưa mỉm cười với một số ít bạn trong đợt phỏng vấn lần này. Nhưng hãy luôn nhớ rằng, vẫn còn nhiều cơ hội phía trước và xem như đợt phỏng vấn vừa rồi là nơi thực tập hiệu quả. Bạn đã có được những kinh nghiệm cũng như kiến thức vô cùng giá trị. Cố gắng nhiều hơn nữa, để ta có thể chạm tay với tới thành công trong lần phỏng vấn tháng 04 sắp tới.

Hãy nhớ rằng, Du học Hikari sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ bạn cho dù bạn ở đâu, bạn nhé!

học bổng asahi


Du học Hikari đang tuyển sinh cho kỳ phỏng vấn tháng 04/2017. Các bạn muốn biến ước của mình thành hiện thực thì nhanh tay đăng ký tham gia nhé! 

Đăng ký bằng cách Click vào hình bên dưới và điền thông tin tham dự gửi về cho chúng tôi:

đăng ký học bổng du học

Các tin khác