Kết quả phỏng vấn tháng 04-2017

Du học Hikari xin chúc mừng 14 bạn có tên dưới đây đã xuất sắc đạt được học bổng toàn phần du học Nhật Bản kỳ tháng 04-2017 (Học bổng báo Asahi)

Từ khát khao được học tập và làm việc tại Nhật Bản, cùng với sự cố gắng và nổ lực hết mình thì thành công cũng đã đến với các bạn một cách thật xứng đáng. Đây là bước khởi đầu hết sức tuyệt vời nhưng vẫn còn rất nhiều thử thách khác đang chờ đợi các bạn phía trước, các bạn phải gấp rút rèn luyện trau dồi khả năng tiếng Nhật của mình và cũng như gấp rút chuẩn bị cho mọi hành trang cho con đường Du học Nhật Bản bằng học bổng của bạn nhé!

Hãy tiếp tục cố gắng, tiếp tục nỗ lực để chứng tỏ rằng mình xứng đáng với học bổng ý nghĩa và giá trị này.

kết quả học bổng báo asahi


Bên cạnh đó, thành công chưa mỉm cười với một số bạn trong đợt phỏng vấn lần này. Nhưng hãy luôn nhớ rằng, vẫn còn nhiều cơ hội phía trước và xem như đợt phỏng vấn vừa rồi là nơi thực tập hiệu quả. Bạn đã có được những kinh nghiệm cũng như kiến thức vô cùng giá trị. Cố gắng nhiều hơn nữa, để ta có thể chạm tay với tới thành công trong lần phỏng vấn tháng 10/2017 sắp tới.

Hiện Du học Hikari đang tuyển sinh cho kỳ phỏng vấn tháng 10/2017. Các bạn muốn biến ước của mình thành hiện thực thì nhanh tay đăng ký tham gia nhé! 

Đăng ký bằng cách Click vào hình bên dưới và điền thông tin tham dự gửi về cho chúng tôi:

đăng ký học bổng du học

Các tin khác