Hội thảo học bổng du học Nhật Bản tại Vũng Tàu

Tin vui !! Tin vui cho những ai yêu mến “ Xứ sở Hoa Anh Đào” nè !!!!!!!!!!!!!!!

Tại Việt Nam hiện nay, có rất nhiều cử nhân tốt nghiệp xong vẫn không có việc làm hoặc thu nhập không đủ đáp ứng nhu cầu cho cuộc sống, cho nên trong những năm gần đây 1 số lượng không nhỏ học sinh, sinh viênViệt Nam chọn con đường ra nước ngoài học tập.

Trong đó , cơn sốt “Du Học Nhật Bản” vẫn đang trong đà tiếp tục bùng nổ và ngày càng được các bạn trẻ cũng như các bậc phụ huynh quan tâm.Song song đó thì chi phí để có thể du học tại đất nước mặt trời mọc vẫn còn là vấn đề nan giải đối với các bạn gia đình không có điều kiện.

học bổng du học nhật bản 2016
 
học bổng du học nhật bản 2016

Vậy nên , vừa được chi trả học phí, vừa được cung cấp chỗ ở, thu nhập làm thêm lên tới 240 triệu VNĐ/năm, thì "Học Bổng Asahi " trở thành một chương trình vô cùng hấp dẫn đối với các du học sinh Việt Nam. Thế nên Du học Hikari chúng tôi rất vinh dự khi được đem đến cho các bạn chương trình học bổng hoàn toàn miễn phí này với cơ hội được học tập và làm việc tại Nhật Bản.

Đừng lo lắng cho rằng bản thân không đủ điều kiện tham gia, tại “ chương trình hội thảo Du học” vào ngày 11/ 9 / 2016 sắp tới , Hikari sẽ giới thiệu cũng như chia sẻ và giải đáp mọi thắc mắc cho các bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và đào tạo ,công tác tư vấn du học. Du học Hikari đã giúp cho rất nhiều thế hệ bạn trẻ thực hiện được hoài bão của mình.

Hãy đến với Du học Hikari, để chúng tôi có thể trao cơ hội vào tầm tay các bạn.

Thời gian và địa điểm hội thảo:

yes Vũng Tàu:
Lúc: 10:00 sáng ngày 11/09/2016 (Chủ Nhật)
Tại: 217 Trương Công Định, P.3, Tp.Vũng Tàu

Đăng ký bằng cách Click vào hình bên dưới và điền thông tin tham dự gửi về cho chúng tôi:

đăng ký học bổng du học

Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ:
Du học HIKARI
217 Trương Công Định, P.3, Tp.Vũng Tàu
Tel:(064) 3512 868 (Ms Ngọc)
Hotline: 0916 090 160 (Ms Linh) 

Các tin khác