Giới Thiệu

Bạn ấp ủ giấc mơ đi du học Nhật để có thể trải nghiệm môi trường học tập chuyên nghiệp tại đất nước mặt trời mọc? Bạn e ngại về vấn đề làm hồ sơ và chi phí du học Nhật khá cao? Bạn hoang mang khi không biết tìm đến một trung tâm tư vấn du học nào đáng tin cậy? Nếu những vấn đề này là rào cản cho ước mơ du học của bạn, hãy yên tâm vì đã có Trung tâm Du học Nhật Bản Hikari luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn.

  1. Tư vấn nhiệt tình – Hỗ trợ hết mình:

học bổng du học nhật bản

Hình ảnh buổi hội thảo giới thiệu về chương trình học bổng

Hikari Academy là Trung tâm tiếng Nhật, chính vì thế chúng tôi thường xuyên có cơ hội tiếp xúc với các bạn trẻ yêu Nhật Bản. Các bạn luôn ước ao được đặt chân đến xứ sở hoa anh đào để có thể thỏa sức tìm hiểu về những gì mình đam mê. Tuy nhiên, vấn đề thường thấy ở không ít các bạn trẻ chính là các bạn không biết phải bắt đầu từ đâu.

Đến với Trung tâm Du học Hikari, chúng tôi sẽ vạch ra cho bạn những hướng đi tích cực và phù hợp nhất với khả năng của bạn. Đừng ngần ngại khi trình độ tiếng Nhật của bạn thấp, chúng tôi có thể tư vấn cho bạn một lộ trình học hợp lý tại Việt Nam và thời kỳ nhập học lý tưởng tại Nhật. Từ đó bạn sẽ có cái nhìn rõ ràng hơn cho kế hoạch du học của bạn.

Nhật Bản là một đất nước có nền giáo dục tiên tiến và hoàn chỉnh. Số lượng trường học tại Nhật ngày càng phong phú không chỉ về ngành nghề mà còn có nhiều sự lựa chọn cho từng đối tượng học viên. Bạn hoang mang không biết mình sẽ lựa chọn một trường như thế nào để phù hợp với khả năng chuyên môn của mình và phù hợp với điều kiện tài chính của gia đình. Hãy để du học Hikari có cơ hội giúp bạn gỡ bỏ những lo lắng ấy. Với kinh nghiệm lâu năm, du học Hikari luôn nắm rõ trong tay những trường học nào uy tín, chất lượng giáo dục cao và đặc biệt là mức học phí hợp lý nhất để giới thiệu cho các học viên của mình.

Chính vì có một môi trường giáo dục hoàn thiện, nên Nhật Bản cũng cực kỳ khắt khe đối với việc xét hồ sơ du học. Đã không ít các bạn trẻ phải ngậm đắng nuốt cay, mãi mãi không thể bước chân sang Nhật du học chỉ vì những sai xót không đáng có của người làm hồ sơ. Nói đến đây có thể hiểu được rằng, việc làm hồ sơ du học Nhật Bản đòi hỏi phải có tính trung thực và tính chuyên nghiệp cao. Hỗ trợ các bạn làm hồ sơ sao cho tỉ lệ đậu visa cao nhất chính là trách nhiệm của chúng tôi.

Ngoài những chi phí bắt buộc phải chi trả như dịch thuật, chứng thực bằng cấp, phí bưu điện,… , du học Hikari sẽ tư vấn và hỗ trợ chọn trường cũng như làm hồ sơ hoàn toàn miễn phí. Thật đáng phải suy nghĩ đúng không?

  1. Cơ hội học bổng toàn phần du học Nhật Bản trong tầm tay:

học bổng toàn phần du học nhật bản

Hình ảnh buổi gặp gia đình các học viên đạt học bổng toàn phần du học Nhật Bản

Đến với Trung tâm Du học Hikari, chúng tôi không chỉ giới thiệu đến các bạn chương trình du học tự túc với chi phí ban đầu khá cao. Mà bên cạnh đó, du học Hikari luôn chú trọng và dõi theo những bạn học viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng lại khao khát được sống, học tập và làm việc tại Nhật Bản. Và học bổng toàn phần ra đời là để tạo cơ hội cho các học viên trẻ có thêm cơ hội đạt được ước mơ của mình mà không phải trở thành gánh nặng cho gia đình.

Chương trình học bổng này đã giúp cho rất nhiều bạn trẻ đạt được ước mơ của mình, giúp các bạn mạnh mẽ hơn và trưởng thành hơn trong cuộc sống. Nếu bạn có đủ quyết tâm, bạn tự tin vào khả năng tiếng Nhật của mình và bạn luôn mong muốn được hoàn thiện bản thân, hãy thử sức với học bổng toàn phần của du học Hikari. Chắc chắn, du học Hikari sẽ giúp bạn biến những ước mơ của mình thành sự thật.

  1. Kiến thức đời sống thực tế tại Nhật không còn là ẩn số:

Chuẩn bị cho bản thân những hiểu biết nhất định trước khi qua Nhật không phải là điều đơn giản. Đối với du học Hikari, đó còn là sự tích lũy những kinh nghiệm thực tế từ các thầy cô đi trước, các đàn anh đàn chị hiện đang sinh sống tại Nhật. Những điều này chúng tôi luôn nắm bắt hàng ngày, hàng giờ để có thể chia sẻ với các bạn những thông tin mới nhất và xác thực nhất. Từ cách đóng gói hành lý cho đến những quy tắc sinh hoạt tại Nhật, sẽ được chúng tôi khai thác triệt để nhằm giúp chuẩn bị hành trang cho các bạn trước khi xuất quốc.

Để chia sẻ những điều này với các bạn, không chỉ là một tờ giấy hay một trang thông tin, mà chúng tôi và bạn sẽ cùng ngồi lại với nhau. Chúng tôi chia sẻ những kinh nghiệm, các bạn chia sẻ những âu lo. Trung tâm Du học Hikari  biết rằng, khi xa gia đình đến một đất nước xa lạ, tâm lý của các bạn sẽ vô cùng hỗn độn. Có những điều các bạn không thể tâm sự cùng ai, có những nỗi lo các bạn không biết phải giải quyết như thế nào. Khi ấy, chúng tôi sẽ là người thân, sẽ giúp các bạn khắc phục những khó khăn ngay từ khi còn ở Việt Nam.

Hãy đến với du học Hikari, để ước mơ du học Nhật Bản trở nên ý nghĩa hơn nhé!

Thông tin liên hệ

HIKARI ACADEMY
36/7 Bình Giã, P.13, Q. Tân Bình, TP.HCM
Tel: (08) 3849 7870 – 3849 7875
Web: www.hikariacademy.edu.vn

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC
36/7 Bình Giã, P.13, Q. Tân Bình, TP.HCM
247Bis Hùynh Văn Bánh,P.12, Q.Phú Nhuận,TPHCM
Tel: (08) 3849 7870 (chuyển line 115 - Ms Uyên)
Hotline: 0916 090 160 (Ms Linh)
Email: dolinh@hikariacademy.edu.vn
Facebook: facebook.com/hikari.duhoc