Lớp tiếng Nhật cho Du Học Sinh

Nhu cầu được mở rộng tri thức, được tiếp thu những kiến thức văn hóa trong môi trường giáo dục hiện đại, tiên tiến đã trở nên ngày càng bức thiết đối với đa số bạn trẻ hiện nay.

Và du học là lựa duy nhất để các bạn thực hiện được những nhu cầu này. Ở Việt nam hiện nay, quả bom mang tên "Du Học Nhật Bản" vẫn đang tiếp tục được duy trì bùng nổ. Vì Nhật Bản là quốc gia phát triển nhất châu Á, mức học phí hợp lý, môi trường học tập lý tưởng, và các bạn trẻ cũng rất yêu thích văn hóa cũng như con người Nhật Bản ( về tính kỷ luật, ý thức của con người ở đây).

tiếng nhật cho du học sinh


Để tự tin sang Nhật học tập và làm việc tốt thì bạn cần phải có một vốn tiếng nhật thật vững vàng.

Nắm bắt được điều đó Trung tâm Nhật ngữ Hikari tổ chức các lớp học tiếng Nhật dành cho du học sinh. Ở lớp học này các bạn không chỉ được học tiếng Nhật mà còn cả những kỹ năng cần thiết, giúp các bạn hòa nhập nhanh chóng với cuộc sống và môi trường học tập tại đất nước xứ sở hoa anh đào này

yes Đối tượng: Là các học viên đi du học ở các trường tiếng Nhật hoặc trường chuyên môn, trường đại học bên Nhật. Để đạt được mục tiêu đó học viên phải hướng đến việc đậu kì thi Năng lực Nhật ngữ trước khi du học. 

yes Phương pháp giảng dạy: Ngoài việc giảng dạy tiếng Nhật, đồng thời trung tâm cũng tổ chức các buổi hội thảo hướng dẫn về đời sống ở Nhật cho học viên

 

 

hikari.png

 

dangky.jpg