Lớp luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ

Lớp học sẽ cung cấp đầy đủ những kiến thức và kỹ năng giúp bạn hoàn thành mục tiêu thi đỗ ở kỳ thi năng lực Nhật ngữ

Chứng chỉ năng lực Nhật ngữ là chứng chỉ được đánh giá là có giá trị nhất và thông dụng nhất được các công ty Nhật công nhận. Nó đã trở thành một phần không thể thiếu trong bộ hồ sơ xin việc vào các công ty Nhật cũng như trong bộ hồ sơ du học Nhật Bản.

luyện thi năng lực nhật ngữ


Kỳ thi năng lực Nhật ngữ này có tổng cộng là 5 cấp độ, từ N5 đến N1 (N5 là thấp nhất, N1 là cao nhất), kỳ thi này không bắt buộc phải thi theo từng cấp, mà có thể “nhảy bậc”, chẳng hạn như không cần thi N5 mà đăng ký thi hẳn N1 smiley . Hiện nay, ít ai có thể thi đậu N1 vì N1 rất khó, nên mục tiêu của đa số học viên biết tiếng Nhật là đạt được chứng chỉ ở cấp độ N2 và N3.

học tiếng nhật xuất khẩu lao động


Ở Việt Nam, kỳ thi này được tổ chức tại Hà Nội, TP. HCM và Đà Nẵng, một năm có 2 lần thi vào tháng 7 và tháng 12. Do tính chất quan trọng của kỳ thi nên hầu hết các bạn học tiếng Nhật đều mong muốn đạt được kết quả tốt trong kỳ thi này.

Chính vì vậy trung tâm Nhật ngữ Hikari đã xây dựng nội dung luyện thi dành cho các cấp độ tiếng Nhật tương ứng với kỳ thi mới, giúp học viên hướng đến việc thi đỗ bằng cách giải các đề thi, luyện tập các kỹ năng theo từng môn thi như từ vựng, ngữ pháp, đọc hiểu và nghe hiểu.

 

DSCF0272.png