Lớp tiếng Nhật Hội thoại (Giao tiếp)

Chắc hẳn khi học tiếng Nhật đều mà các bạn mong mỏi và hướng đến đó là khả năng giao tiếp. Thật vậy khi khả năng giao tiếp tốt thì bạn sẽ thấy rất tự tin, và cảm thấy tiếng Nhật thật thú vị.

Nhưng không phải ai cũng có khả năng giao tiếp tốt. Chính vì vậy trung tâm Nhật ngữ Hikari đã thiết kế lớp tiếng Nhật hội thoại (giao tiếp), lớp học với 100% là giáo viên bản xứ

lớp tiếng nhật giao tiếp
Hình ảnh lớp tiếng Nhật giao tiếp ở trung tâm


LỚP TIẾNG NHẬT HỘI THOẠI SƠ CẤP

yes Đối tượng: Dành cho các bạn đã hoàn thành xong 25 bài Giáo trình Minna no Nihongo hoặc trình độ tương đương N5 trở lên, các bạn muốn có khả năng giao tiếp cơ bản với người Nhật hay bằng Tiếng Nhật.

yes Mục tiêu khóa học: Hướng đến là hội thoại không chỉ theo hỏi – đáp mà sẽ là hội thoại theo các chủ đề thân quen. Rèn luyện cả phát âm và ngữ điệu, các bạn sẽ có đủ khả năng để giao tiếp với người Nhật.

yes Thời lượng:  48 tiết (2 tiết x 3 buổi x 8 tuần)

yes Học phí:  2.500.000 VNĐ (Được giảm 10% đăng ký trước khai giảng 5 ngày)

học tiếng nhật xuất khẩu lao động


LỚP TIẾNG NHẬT HỘI THOẠI TRUNG CẤP

yes Đối tượng: Dành cho các bạn đã học xong ngữ pháp chương trình tiếng Nhật sơ cấp (đã hoàn thành xong 50 bài) hoặc trình độ tương đương N4 trở lên, nhưng hội thoại chưa được tự nhiên.

yes Mục tiêu khóa học: Học cách diễn đạt đa dạng theo tình huống, địa điểm. Nội dung hội thoại phong phú, nâng cao khả năng hội thoại tự nhiên, vui vẻ. 

yes Thời lượng:  48 tiết (2 tiết x 3 buổi x 8 tuần)

yes Học phí:  2.800.000 VNĐ (Được giảm 10% đăng ký trước khai giảng 5 ngày)


sachhoithoai.png

dangky.jpg