Tiệc giao lưu và giới thiệu việc làm cho cựu thực tập sinh Nhật Bản

Vừa qua, ngày 19 tháng 3 năm 2016, tại khách sạn DUXTON Sài Gòn, Nghiệp đoàn KANTO Engineering đã tổ chức "BUỔI TIỆC GIAO LƯU VÀ GIỚI THIỆU VIỆC LÀM" cho hơn 200 thực tập sinh đã hoàn thành chương trình tu nghiệp tại Nhật bản, về nước.

Đến tham gia buổi giao lưu, tuyển dụng có Ngài Kenji Nishikawa Chủ tịch Nghiệp đoàn Kanto, Ông Nguyễn Gia Liêm, Trưởng Ban Quản lý Lao động Việt Nam tại Nhật Bản và đại diện 18 Doanh Nghiệp Nhật Bản đang đầu tư, hoạt động trong nhiều lĩnh vực ngành nghề tại các KCN trên địa bàn TP.HCM, LONG AN, ĐỒNG NAI và BÌNH DƯƠNG, với gần 100 vị trí tuyển dụng.

Đây là một trong những hoạt động thường xuyên của Nghiệp đoàn KANTO phối hợp với các cơ quan phái cử của Việt nam để giải quyết việc làm, định hướng khởi nghiệp cho các thực tập sinh Nhật bản sau khi về nước.

HIKARI ACADEMY vinh dự là một trong những Trung tâm đào tạo được chỉ định để thực hiện các khóa đào tạo tăng cường khả năng Nhật ngữ, kỹ năng mềm và kiến thức quản lý giúp các bạn cựu thực tập sinh nâng cao kiến thức đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng và tìm kiếm cơ hội khởi nghiệp.

việc làm tiếng Nhật cho tu nghiệp sinh
Ông Kenji Nishikawa, Chủ tịch Nghiệp đoàn Kanto phát biểu khai mạc Tiệc giao lưu
việc làm tiếng Nhật cho tu nghiệp sinh
Các cựu thực tập sinh đăng ký phỏng vấn tuyển dụng
việc làm tiếng Nhật cho tu nghiệp sinh
HIKARI ACADEMY tư vấn các khóa học bổ sung tiếng Nhật, kỹ năng khởi nghiệp…

Đại diện Nghiệp Đoàn Kanto và Ban Quản Lý Lao Động Việt Nam tại Nhật bản thăm bàn tư vấn của HIKARI ACADEMY

việc làm tiếng Nhật cho tu nghiệp sinh

việc làm tiếng Nhật cho tu nghiệp sinh


Nguồn: hikariacademy.edu.vn