Lễ ký kết hợp tác giữa ĐH kinh tế TP.HCM - Viện Ngôn Ngữ Quốc Tế Học (ILACS) và Trung tâm Nhật Ngữ Hikari Academy

Để theo kịp xu hướng trên toàn thế giới, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về nguồn nhân lực chất lượng cao, Viện Ngôn Ngữ - Quốc Tế Học (ILACS) và Trung Tâm Nhật Ngữ Hikari Academy đã tiến hành buổi ký kết hợp tác giữa hai bên vào ngày 30/03/2018 tại Trường Đại Học Kinh Tế TP.HCM.


Tham dự buổi lễ, về phía Trung tâm Nhật ngữ Hikari Academy có sự tham dự của Hiệu trưởng Trung tâm Cô ThS. Nguyễn Trần Hoàng Quyên cùng đại diện ban lãnh đạo và các Quý thầy cô đến từ Trung tâm.

Về phía trường ĐH Kinh tế có sự góp mặt vinh dự của Thầy GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh Tế TP. HCM, Thầy ThS. Phan Như Minh - Viện trưởng Viện Ngôn ngữ - Quốc Tế học cùng các Quý thầy cô tại trường ĐH Kinh tế TP. HCM.

hợp tác đại học kinh tế và Hikari

Lễ ký kết hợp tác giữa Hikari và ILACS

ILACS là đơn vị đào tạo tiếng Anh cho các chương trình liên kết quốc tế ở UEH, giúp học viên tìm hiểu về văn hóa, con người cũng như kinh tế các nước trên thế giới như Mỹ, Anh, Úc, Đài Loan, Nhật… Ngoài tiếng Anh, ILACS còn đào tạo các ngôn ngữ khác như: Hàn Quốc, Nhật, Trung, Pháp nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao chất lượng nhân lực cho thị trường lao động trong khu vực cũng như quốc tế.

Viện trường viện ngôn ngữ - quốc tế học

Viện trưởng Viện Ngôn ngữ - Quốc Tế học (ILACS)

Cũng với sứ mệnh đó, Hikari Academy mong muốn chung tay hợp tác cùng ILACS để mang lại thêm nhiều cơ hội, đầu tiên đối các bạn sinh viên UEH, giúp các bạn có cái nhìn mang tính định hướng về đất nước Nhật Bản, cũng như những cơ hội nghề nghiệp tại đây. Hiệu trưởng Trung tâm Nhật ngữ Hikari Academy – ThS Nguyễn Trần Hoàng Quyên chia sẻ: “Với sự hợp tác chiến lược lần này, tôi hy vọng sẽ mở ra thêm nhiều điều kiện tìm hiểu về ngôn ngữ, cũng như văn hóa Nhật Bản cho các đối tượng có nhu cầu tìm hiểu về Nhật Bản nói chung, và các bạn sinh viên UEH nói riêng.”

Hiệu trường Hikari Academy

Hiệu trưởng trung tâm Nhật ngữ Hikari Academy

Sau buổi ký kết, ILACS và Hikari Academy hy vọng sẽ sớm cùng mở ra những khóa học Nhật ngữ, trang bị những kiến thức cần thiết về văn hóa, con người, cũng như phong cách làm việc tại đất nước mặt trời mọc. Thông qua đó, ILACS và Hikari Academy mong muốn giúp các bạn có thể định hướng, tìm thấy cơ hội phát triển bản thân không chỉ ở Việt Nam, mà còn tại Nhật Bản.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ ký kết:

hiệu trưởng đại học kinh tế

Hiệu trưởng ĐH kinh tế và Hiệu trưởng Hikari

hiệu trưởng nhật ngữ Hikari

Viện trưởng ILACS và Hiệu trưởng Hikari

thạc sỹ nguyễn trần hoàng quyên